logo du an splendora an khanh

Vinhomes Mễ Trì điểm sáng BĐS khu vực phía Tây thủ đô

Dự án Vinhomes Mễ Trì được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi Vingroup – tâp đoàn bất động sản hàng đầy tại Việt Nam. Nhắc tới Vingroup người ta sẽ nhớ ngay đến những dự án làm nên tên tuổi như Vinhomes Royal City, vinhomes Time City Park Hill, Vinhomes Riverside… đây đều tổ hợp nhà ở cao cấp có chất lượng cao, được nhiều người dân sinh sống tại Hà Nội lựa chọn là nơi gắn bó lâu dài. Với Vingroup các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng xây dựng, tiến độ hoàn thành và bàn giao công việc, cũng như mức đầu tư ưu đãi vời những khoản lợi nhuận khủng.

Vị trí đắc địa

Vinhomes Mễ Trì sở hữu một vị trí đắc địa tại khu Phía Tây Hà Nội, dự án chỉ cách Bến xe Mỹ Đình và đại lộ Thăng Long chưa đầy 500m, với bị trí này bạn dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như các công trình trọng điềm của thủ đô. Đồng thời Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu lợi thế với nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu về nhà ở tại khu vực luôn rất cao.

Vị trí Vinhomes Mễ Trì
Vị trí Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Dự kiến chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm biệt thự với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Vinhomes, biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì
Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Hạ tầng giao thông thuận lợi

vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì sở hữu ưu thế quan trọng về haj tầng giao thông hiện đại, thuận lợi, nơi đây được thành phố đầu tư đồng bộ nhằm phục vụ cho phát triển kinh tế tại khu vực. Đặc biệt, với dự án đường cao tốc trên cao  được gấp rút xây dựng và đưa vào sử dụng đã và đang tạo ra một sức hút đặc biệt cho bất động sản tại khu vực hiện tại.

Tiện ích hoàn hảo

Được hưởng lợi từ vị trí thuận lợi của mình, cư dân dự án Vinhomes Mễ Trì có thể dễ dàng sử dụng trọn vẹn những tiện tích hiện đại như các trường học, hệ thống các bệnh viện tập trung, tổ hợp trung tâm thương mại và giải trí đa dạng.

Vinhomes Mễ Trì được coi như là điểm sáng bất động sản của khu vực phía Tây thủ đô, một trong những dự án sôi động hội tụ những ưu thế vượt trội, nơi đây đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại, sang trọng và đa dạng tiện nghi chuẩn mực giữa lòng Hà Nội.

(Thông tin dự án hiện mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư)

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng