logo du an splendora an khanh

Vinhomes Empire Hưng Yên đại đô thị với những con số ấn tượng

Có thể nói sản phẩm chung cư Vinhomes Hưng Yên đã và đang dành được nhiều sự quan tâm lớn của nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường. Điều này cho thấy được sức thu hút cũng như sự thành công của dự án Vinhomes Hưng Yên tạo được trên thị trường bất động sản mặc dù chưa chính thức được rao bán. 

Khái quát về sản phẩm chung cư Vinhomes Hưng Yên

Chung cư Vinhomes Hưng Yên là dòng sản phẩm căn hộ duy nhất trong dự án trọng điểm Vinhomes Hưng Yên hiện nay. Với cam kết của nhà đầu tư đầy uy tín Vingroup sẽ tạo nên một khu đô thị hiện đại, sang trọng với các giá trị tiện nghi cao cấp, các căn hộ chung cư trong dự án đã và đang dành được sự quan tâm lớn của giới đầu tư bất động sản trong khu vực.

Chung cư Vinhomes Hưng Yên được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại
Chung cư Vinhomes Hưng Yên được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại

Hiện nay, các sản phẩm chính trong dự án Vinhomes Empire Hưng Yên đều được thiết kế đẹp, ấn tượng và có phong cách riêng biệt. Mục tiêu của chủ đầu tư Vingroup là hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong môi trường thiên nhiên trong lành.

Sản phẩm chung cư trong dự án đánh vào phân khúc thị trường cao cấp và được quy hoạch xây dựng tại những vị trí trung tâm. Do đó, các gia đình khi đến định cư tại đây sẽ rất thuận lợi và dễ dàng khi muốn di chuyển đến các khu vực tiện ích hay các điểm trung tâm khác của dự án.

Gần các tòa chung cư sẽ có các sản phẩm được thiết kế theo mô hình Shophouse với rất nhiều mô hình kinh doanh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu mua sắm và giải trí của người dân.

Dự kiến trong Vinhomes Empire sẽ xây dựng hơn 44.000 căn hộ chung cư cao cấp trong các tòa nhà có từ 26 đến 35 tầng. Chủ đầu tư cam kết có thể cho đón khoảng 62.000 cư dân đến định cư và sinh sống tại đây.

Với số lượng căn hộ chung cư lớn sẽ được xây dựng, Vinhomes Hưng Yên được xem là dự án lớn và trọng điểm nhất trong khu vực miền Bắc cho đến thời điểm hiện tại. Thêm vào đó với sự cam kết của chủ đầu tư về một môi trường sống thật hiện đại và tiện nghi nhất, chắc chắn sản phẩm chung cư Vinhomes Hưng Yên sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm và đầu tư.

Thiết kế đặc biệt ấn tượng của sản phẩm chung cư Vinhomes Hưng Yên

Diện tích xây dựng của các căn hộ chung cư Vinhomes Hưng Yên từ 70 đến 150m2 nên sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và sinh hoạt của nhiều kiểu gia đình hiện nay. 

Các căn hộ chung cư trong dự án có nhiều loại, như kiểu căn studio cho đến các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ đều được thiết kế với view cực kỳ thoáng mát. Thiết kế với ban công rộng rãi sẽ giúp các căn hộ đón được nhiều ánh nắng và gió thiên nhiên tốt nhất.

Đặc biệt, các căn hộ chung cư trong dự án đều được chú trọng về mảng thiết kế đến từng chi tiết nhỏ. Do đó, mỗi sản phẩm của Vinhomes Hưng Yên khi được giới thiệu ra thị trường đều đảm bảo xứng tầm đẳng cấp cao với thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng.

Thiết kế các căn hộ chung cư chú trọng đến việc tạo không gian mở bên trong
Thiết kế các căn hộ chung cư chú trọng đến việc tạo không gian mở bên trong

Một điểm ấn tượng nửa của các căn hộ chung cư trong dự án chính là việc bố trí không gian bên trong đều đảm bảo tối đa sự rộng rãi và thoáng mát trong từng chi tiết thiết kế. Những kiến trúc sư tập trung thiết kế đảm bảo không gian chung cư được mở rộng tối đa khi có nhu cầu tập trung đông người. Điều này sẽ đảm bảo cho các gia đình sẽ thật sự thoải mái khi đến định cư và sinh hoạt trong những căn hộ chung cư này.

Ngoài ra, chung cư Vinhomes Hưng Yên, Văn Giang được xây dựng với các concept khác nhau, tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của chủ đầu tư chính là hướng đến một cuộc sống thoáng mát với phong cách tối giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Sản phẩm chung cư Vinhomes Hưng Yên được bán giá bao nhiêu?

Mặc dù chưa có giá bán chính thức do chủ đầu tư công bố, tuy nhiên theo nhận định chung của nhiều chuyên gia, mức giá sẽ khá hợp lý nên sẽ là cơ hội đầu sinh lời lớn của những nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Chắc chắn trong tương lai các tòa nhà chung cư Vinhomes Hưng Yên kết hợp với những sản phẩm chính khác trong dự án sẽ tạo nên một khu đô thị xanh, sạch, hiện đại và cực kỳ tiện nghi.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng