logo du an splendora an khanh

Vị trí Sunneva Island đóng góp cho sự nhộn nhịp sầm uất của bức tranh bất động sản Đà Nẵng

Sunneva Island là dự án sở hữu vị trí kim cương sáng giá tại khu vực đảo Đồng Nò thuộc thành phố Đà Nẵng hiện nay. Chủ đầu tư Sun Group đã dành rất nhiều tâm huyết để có thể mang đến những giá trị cũng như tiềm năng sinh lời bền vững cho dự án sau khi được chính thức hoàn thiện trong tương lai.

Đến với những thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về vị trí của dự án Sunneva Island, từ đó giúp cho quý khách có được cho mình những nhận định cũng như đánh giá chuẩn xác hơn.

Tham khảo thông tin dự án: Sunneva Island

Vị trí Sunneva Island đóng góp cho sự nhộn nhịp sầm uất của bức tranh bất động sản Đà Nẵng

Vị trí Sunneva Island nằm ở đâu?

Dự án Sunneva Island có vị trí nằm tại khu vực đảo Đồng Nò, Nam Hòa Xuân, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Nam Đà Nẵng. Vị trí nơi đây vô cùng sáng giá hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí “vàng” cho một bất động sản chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Vị trí Sunneva Island nằm ở đâu?

Sở hữu vị trí trung tâm của thành phố, dự án cũng vô cùng sáng giá khi có thể thừa hưởng được cho mình chuỗi tiện ích dịch vụ vô cùng đẳng cấp và sáng giá. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng để kết nối đến với loạt các tiện nghi như khu trung tâm mua sắm, trung tâm y tế hay vui chơi giải trí.

Khả năng liên kết vùng từ dự án ra đến xung quanh cụ thể như :

  • Mất khoảng 4 phút để di chuyển đến trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn
  • Ước tính tầm 8 phút để đi đến bãi biển Sơn Thủy
  • Tầm 10 phút để kết nối đến núi Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng
  • Khoảng từ 14-16 phút để có mặt tại công viên châu Á, bệnh viện Vinmec…

Nhờ vào khả năng kết nối lưu thông thuận tiện mà dự án nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng. Rút ngắn thời gian đi lại đồng thời giúp cho cuộc sống của cư dân được đáp ứng đầy đủ hơn những tiện nghi cần thiết mà không phải di chuyển đi đâu quá xa.

Nhờ vào lợi thế cận giang, cận lộ mà dự án hưởng được vượng khí vô cùng tốt, mang đến cho gia chủ một cuộc sống thịnh vượng về sức khỏe và tài lộc. Ngoài ra, việc nằm hiện hữu ngay trên cung đường du lịch sông Hàn – Hội An cũng đặc biệt mang lại những giá trị tiềm năng về du lịch thương mại thuận lợi.

Tham khảo giá bán Sunneva Island mới nhất năm 2022: Giá bán Sunneva Island có cao không? Tại sao mua?

Vị trí dự án Sunneva Island có tiềm năng gì?

Sở hữu vị trí đẹp, thuộc về trung tâm của thành phố Đà Nẵng với thế mạnh đặc biệt đến từ lợi thế “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án Sunneva Island đặc biệt sở hữu cho mình những giá trị tiềm năng vô cùng ấn tượng.

Vị trí dự án Sunneva Island có tiềm năng gì?

Đà Nẵng vốn được biết đến là thành phố đáng sống bậc nhất của Việt Nam bởi những ưu thế về biển đẹp, thiên nhiên trù phú kết hợp cùng với đó là nền di sản văn hóa ẩm thực vùng miền vô cùng phong phú và đa dạng. Chính những điều này đã giúp cho khu vực ngày càng thu hút đông đảo hơn lượng du khách từ khắp mọi miền cùng ghé thăm.

Và đây hoàn toàn là một cơ hội đày tiềm năng giúp cho khả năng đầu tư kinh doanh  về thương mại lẫn mục đích khai thác dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng tại đây có thể mang về cho nhà đầu tư những cơ hội thật sự hấp dẫn.

Đồng thời, sự đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện về mặt hạ tầng tại địa phương trong thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai có thể kể đến như cầu Nghĩa Tự hứa hẹn cũng sẽ là công trình góp phần tác động đến giá trị của chuỗi đô thị ven sông, từ đó giúp cho sự xuất hiện của dự án có thể mở ra những tiềm năng gia tăng giá trị cực kỳ tốt cho chủ nhân.

Có thể nói, dự án Sunneva Island sở hữu cho mình một vị trí ấn tượng vừa đáp ứng lý tưởng để ở vừa đồng thời có thể đầu tư kinh doanh  dễ dàng…Tương lai sẽ có thể trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách trong chuyến dừng chân du ngoạn tại Đà Nẵng.

Bài viết vừa qua là toàn bộ những nội dung chính cập nhật về vị trí của dự án Sunneva Island đi kèm với những đánh giá về tiềm năng mang lại. Rất hy vọng quý khách hàng đang quan tâm qua đó sẽ có thể tìm thấy cho mình nguồn tài liệu thật giá trị.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: Đảo Đồng Nò, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng