logo du an splendora an khanh

Vị trí Sun Grand Boulevard – Tọa độ vàng tại phố biển Sầm Sơn

Vị trí Sun Grand Boulevard hội tụ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cùng với “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đây trở thành nơi an cư lạc nghiệp, vui chơi giải trí và du lịch lý tưởng đầy tiềm năng. Dự án đã và đang làm thay đổi diện mạo Sầm Sơn, Thanh Hóa, đúng nghĩa theo nguyện vọng của người con xứ Thanh Lê Viết Lam, đã thành công quay về xây dựng chốn quê hương của Sun Group.

Những thông tin chia sẻ, phân tích sau đây sẽ giúp quý khách nắm bắt được tổng quan vị trí Sun Grand Boulevard. Cùng với đó sẽ thấy được những lợi thế, tiềm năng của siêu nghỉ dưỡng này.

Tham khảo thông tin dự án: Sun Grand Boulevard – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Vị trí Sun Grand Boulevard – Tọa độ vàng tại phố biển Sầm Sơn

Vị trí Sun Grand Boulevard đắc địa chưa từng có

Sun Grand Boulevard được quy hoạch trên quỹ đất thuộc 3 xã: Quảng Đại, Quảng Hùng, Quảng Minh và thuộc 8 phường của thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Với vị trí ngay trung tâm thành phố biển Sầm Sơn và là tâm điểm của thủ đô phía Bắc, Sun Grand Boulevard là siêu đô thị sở hữu lợi thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng đến các khu vực lân cận.

Vị trí Sun Grand Boulevard đắc địa chưa từng có

Từ khu đô thị Sun Grand Boulevard, chúng ta có thể dễ dàng đi đến các địa điểm tại Sầm Sơn theo các tuyến đường nội bộ được quy hoạch bài bản. Di chuyển thuận tiện đến thành phố Thanh Hóa theo các tuyến đường huyết mạch như Hồ Xuân Hương, Đại lộ Nam Sông Mã, Quốc lộ 47… chưa đầy 30 phút.

Đặc biệt, dự án còn có quỹ đất hợp phong thủy khi nằm tựa núi, hướng biển, gần bờ biển nổi tiếng Sầm Sơn và gần các con sông xanh ngát, thơ mộng là sông Mã và sông Đơ. Điều đó cho thấy thế đất tựa “kim cương” của dự án, sở hữu tiềm năng vượt trội và giá trị trường tồn, bên cạnh dòng chảy phù sa kỳ diệu.

Lợi thế kinh doanh vượt trội nhờ vị trí đắc địa của Sun Grand Boulevard

Sát biển và tiếp giáp với giao điểm của sông Mã và sông Đơ tạo nên vị trí “vàng” của khu đô thị Sun Grand Boulevard. Ngoài ra, hệ thống tiện ích đẳng cấp gồm quảng trường biển rộng 2ha, đại lộ thương mại sầm uất… liên kết với hệ thống công viên Sun World, dự án sẽ tạo thành một khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tại Sầm Sơn.

Lợi thế kinh doanh vượt trội nhờ vị trí đắc địa của Sun Grand Boulevard

Điều kiện này sẽ là lực đẩy thu hút khách hàng đến vui chơi, trải nghiệm, mua sắm, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho dự án. Chủ nhân bất động sản Sun Grand Boulevard sẽ nhận được lợi thế cho từng sản phẩm kinh doanh với nhiều loại hình khác nhau. Có thể dễ dàng cho thuê, vận hành mô hình kinh doanh hoặc chuyển nhượng nhờ giá trị bất động sản tăng theo thời gian.

Đây cũng là cơ sở để các nhà đầu tư tin tưởng dự án khu đô thị phức hợp mà Tập đoàn Sun Group đang triển khai ngay trung tâm thị xã biển Sầm Sơn sẽ trở thành tâm điểm hút khách.

Tham khảo giá bán Sun Grand Boulevard tại: Giá bán Sun Grand Boulevard cập nhật 2022

Vị trí Sun Grand Boulevard mang đến tiềm năng gì?

Vị trí Sun Grand Boulevard nằm trong khu vực phát triển với nhiều tiềm năng. Hiện nay, Thanh Hóa là địa phương tập trung nhiều siêu dự án FDI và nơi đây sẽ hình thành nên một khu đô thị quy mô lớn, là nơi làm việc và sinh sống của các chuyên gia trong và ngoài nước. Như vậy tiềm năng bất động sản của Thanh Hóa là vô cùng lớn và là thị trường “vàng” để đầu tư.

Vị trí Sun Grand Boulevard mang đến tiềm năng gì?

Đặc biệt, thành phố Sầm Sơn còn là địa phương được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh đa dạng, phong phú như rừng nguyên sinh, đại dương xanh bao la. Đây là điều kiện để phát triển du lịch mạnh mẽ, tạo cơ hội cho các dự án nghỉ dưỡng lên ngôi, chiếm thị phần lớn và quy tụ lượng khách lớn. Với quy hoạch hệ sinh thái, Sun Grand Boulevard chắc chắn sẽ là điểm dừng chân hot nhất khu vực Sầm Sơn trong thời gian tới.

Đặc biệt, mạng lưới giao thông xung quanh khu đô thị sinh thái cũng rất linh hoạt. Theo đó, sân bay Thọ Xuân liên tục đón nhiều lượt khách du lịch sẽ góp phần thúc đẩy tiềm năng cho bất động sản Sun Group Sầm Sơn nói riêng và bất động sản Thanh Hóa nói chung.

“Cận thị – Cận lộ – Cận giang” từ lâu đã trở thành thước đo chuẩn mực cho giá trị và vị thế của bất động sản. Vị trí Sun Grand Boulevard hội tụ đầy đủ những yếu tố này sẽ không chỉ thuận lợi trong việc đón lượng lớn khách hàng, có tính thanh khoản hàng đầu. Hơn thế nữa còn mang đến một tiêu chuẩn sống khác biệt và phong thủy thịnh vượng cho cư dân.

Chuyên trang tổng hợp dự án Sun Group của PiReal

  • Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0919.666.965
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.pisungroup.com/   

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng