logo du an splendora an khanh

Vì sao Aqua City Novaland lại được nhiều khách hàng quan tâm?

Thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại với hàng loạt những dự án xuất hiện trên thị trường. Trong đó Aqua City Novaland là một trong những cái tên có sức hút lớn nhất đối với các khách hàng. Vì sao dự án lại có hấp lực lớn tới vậy?

Cơ hội an cư lý tưởng cho cả gia đình 

Là khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại khu vực phía Đông thành phố, dự án Aqua City Novaland nhanh chóng chinh phục được các khách hàng. Đây được đánh giá là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình.

Theo các chuyên gia sức hút của dự án Aqua City là bởi đây là dự án đánh trúng những nhu cầu an cư thực của các khách hàng. Bởi xu hướng sống hiện đại là sống xanh, sống khỏe và gần gũi với thiên nhiên. Trong khi đó những đô thị tại trung tâm lại không đủ điều kiện để đáp ứng những mong muốn này bởi quỹ đất hạn hẹp và không có đủ không gian để đáp ứng.

Được thừa hưởng vị trí đắt giá dự án Aqua City sở hữu một lợi thế kết nối giao thông vô cùng linh hoạt thông qua những tuyến đường lớn, huyết mạch. Từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm thành phố với chỉ 20 phút, kết nối linh hoạt tới những tỉnh phía Đông Nam… Đặc biệt khu vực dự án còn được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều tuyến đường giao thông được hoàn thiện mở rộng, càng đảm bảo nơi lý tưởng để an cư cũng như đảm bảo tiềm năng tăng giá trị cao trong tương lai.

Cơ hội an cư lý tưởng cho cả gia đình 
Cơ hội an cư lý tưởng cho cả gia đình

Sở hữu một vị trí đắt giá vẫn đảm bảo sự thuận tiện kết nối tới những khu vực trung tâm nhưng Aqua City Đồng Nai còn mang tới một không gian sống sinh thái trong mơ cho các cư dân. Lợi thế 3 mặt giáp sông lớn cùng với diện tích mặt nước rộng, dự án sở hữu một không gian sống vô cùng chất lượng. Đây cũng là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu tới 70% diện tích cho mảng xanh và đường nội khu. Tất cả đảm bảo một không gian sống trong lành và thư thái nhất cho các cư dân tương lai. Sống tại đây các cư dân được thụ hưởng cuộc sống bình yên và an nhiên nhất.

Hơn thế hướng tới một đô thị thông minh, một thành phố tiện nghi, tại Aqua City sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu cho các cư dân an cư. Từ những nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe đều được đáp ứng nhanh chóng và tối ưu nhất ngay tại ngưỡng cửa. Tất cả đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm.

Với những ưu thế vượt trội, Aqua City đã tạo nên một sức hút lớn trên thị trường, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Chính sách và Giá bán Aqua City Novaland vô cùng hấp dẫn

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng những giá trị sống vượt trội mà dự án còn thu hút khách hàng bằng chính sách và Giá bán Aqua City Novaland vô cùng hấp dẫn. Theo đó dự án đang được mở bán với đa dạng sản phẩm và mức giá cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh hơn rất nhiều so với những dự án tại khu vực trung tâm.

Chính sách và Giá bán Aqua City Novaland vô cùng hấp dẫn
Chính sách và Giá bán Aqua City Novaland vô cùng hấp dẫn

Hơn thế chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, đảm bảo mang tới những lợi ích lớn cho các khách hàng. Lựa chọn dự án quý khách được đảm bảo một nơi an cư lý tưởng và một cơ hội đầu tư vừa tầm.

Ngoài ra trong tháng 5 này chủ đầu tư còn đưa ra chương trình ưu đãi tặng quà giá trị khi đặt cọc mua căn hộ. Quý khách hãy nhanh tay sở hữu ngay một căn hộ tại dự án để làm nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng