logo du an splendora an khanh

Tòa nhà Doji Tower văn phòng hạng A chất lượng

Tòa nhà Doji Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A chất lượng tọa lạc tại số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội. Đến với không gian văn phòng tại đây, khách hàng được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng nhất, vừa xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng, vừa mang đến điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ nhân viên. Tòa văn phòng này mang đến nhiều yếu tố đắt giá, bao gồm không gian hoàn hảo, vị trí kết nối thuận tiện và diện tích thuê đa dạng.

Không gian văn phòng tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là tòa văn phòng hạng A nằm tại khu vực trung tâm đắc địa bậc nhất tại thành phố, là địa điểm có kết nối nhanh chóng và dễ dàng đối với hầu hết những dự án, địa điểm quan trọng khác của thành phố. Làm việc tại tòa nhà này, quý khách được hưởng lợi từ thiết kế độc đáo và hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng nhất. Tất cả những yếu tố này đều được xếp hạng xuất sắc nhất, xứng danh với danh hiệu văn phòng hạng A của tòa nhà.

Doji Tower
Doji Tower

Về cơ sở vật chất, tòa Doji Tower này được trang bị đầy đủ những trang thiết bị làm nên chất lượng hoàn hảo nhất và an toàn nhất. Bên trong khu văn phòng được trang bị những thiết bị sau:

 • Điều hòa Chiller Carrier mang đến không gian luôn thoáng mát, mát mẻ. Đặc biệt, đây còn là hệ thống điều hòa tiết kiệm điện, có thể giúp tiết kiệm chi phí vận hành văn phòng
 • Thang máy Mitsubishi tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển của cán bộ nhân viên
 • Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia
 • Máy phát điện dự phòng hoạt động 100% công suất phòng trường hợp mất điện
 • Camera giám sát 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối
 • Hệ thống điện chiếu sáng đảm bảo nguồn sáng trong quá trình làm việc
 • Đường truyền internet tốc độ cao & đường dây diện thoại

Những trang thiết bị kể trên đều là những yêu cầu cơ bản của một tòa văn phòng, nhưng tất cả đều được cung cấp với chất lượng tốt nhất để tương ứng với chất lượng văn phòng hạng A của tòa nhà Doji Tower.

Đặc biệt hơn, tòa nhà này còn có những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, bao gồm:

 • Bảo hành, bảo trì máy móc, thiết bị
 • Lễ tân tại sảnh đón tiếp khách hàng đến làm việc tại tòa nhà và đối tác
 • Nhân viên bảo vệ
 • Nhân viên dọn dẹp vệ sinh, tạp vụ

Kết nối giao thông thuận tiện tại số 5 Lê Duẩn, Hà Nội

Địa chỉ cụ thể của tòa văn phòng Doji Tower là số 5 đường Lê Duẩn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí nằm gần cả 3 quận trung tâm là quận Ba Đình, quận Đống Đa và quận Hoàn Kiếm. Tại 3 quận này đều có rất nhiều các địa điểm quan trọng của thành phố như Ủy ban nhân dân thành phố, Bưu điện thành phố…

Tòa nhà Doji cũng nằm gần các tòa văn phòng khác như Capital Tower, VID Tower…, có thể qua đó tạo dựng kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau. Các tuyến đường quan trọng được kết nối với Doji Tower này là đường Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Giải Phóng, Khâm Thiên…

Từ tòa nhà này, quý khách sẽ rất gần với các địa điểm như nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng, phòng tập gym:

 • Cách ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank 10 phút di chuyển
 • Gần các bến xe bus, Ga Hà Nội…

Với hai ưu điểm vượt trội về không gian văn phòng đạt chuẩn và vị trí thuận tiện số một, quý khách có thể có cho mình những không gian làm việc chuyên nghiệp nhất tại Doji Tower.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng