logo du an splendora an khanh

Tiến độ Venezia Beach năm 2022 thay đổi ra sao?

Venezia Beach là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đang rất được quan tâm hiện nay của chủ đầu tư Danh Việt ngay cung đường ven biển Hồ Tràm Bình châu. Dự án mang trong mình những cơ hội để có thể kiến tạo nên biểu tượng nghỉ dưỡng mới trao tay cho cư dân cuộc sống tiện nghi trong mơ.

Hiện nay, tiến độ Venezia Beach đã và đang từng bước đi vào giai đoạn với nhiều thay đổi tích cực. Điều này đã nhanh chóng gây tò mò không ít dành cho các nhà đầu tư và khách hàng trên thị trường.

Cùng đi đến những cập nhật mới nhất về tiến độ Venezia Beach được thực hiện trong bài viết bên dưới từ đội ngũ Nhà Today qua đó hỗ trợ cho toàn thể quý khách hàng có được cho mình đánh giá đúng đắn nhất về chủ đề này.

Tham khảo thông tin dự án: Venezia Beach

Tiến độ Venezia Beach đã đến đâu?

Tiến độ Venezia Beach cập nhật mới nhất hiện nay đang trong quá trình được tiến hành triển khai hoàn thiện 2 trục đường bao gồm Pavarotti Road và Da Vinci Road mang tính huyết mạch. Diện mạo chung tại đây đang từng bước được hoàn thành theo cách chỉnh chu nhất.

Tiến độ Venezia Beach đã đến đâu?

Thời gian tới đây, phía đơn vị thi công sẽ tiếp tục đẩy nhanh công tác xây dựng với các phần hạng mục sau cùng nhằm có thể diễn ra lễ hội con đường ẩm thực F&B cùng ngày với lần khai trương khu văn phòng điều hành của dự án này.

Theo đó, tại khu văn phòng điều hành này quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng mô hình nhà mẫu được trưng bày sở hữu tầm view ấn tượng và đẹp mắt. Một hình ảnh chân thực đầy mới lại và ấn tượng sẽ hiện ra.

Đến nay, dự án với nhiều hạng mục đã và đang trong quá trình được kiến tạo nên, tất cả đều được đảm bảo diễn ra với nhịp độ thi công đều đặn và gấp rút. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng nhất trong việc đi tham quan thực tế nhà mẫu.

Với khu vực Billboard, hiện việc lắp đặt đang được diễn ra để nhanh chóng đi vào giai đoạn cuối cùng. Về phần đường nội khu và nhà mẫu, những chuyển biến tích cực tại phía công trường đang được chúng tôi đánh giá rất tốt.

Với phần mảng xanh, nội khu dự án nhìn chung đã được lấp đầy gồm hàng dừa, hàng cọ có sự bố trí đầy hợp lý. Phần khu vực kênh đào, hiện đang được thực hiện cải tạo để có thể sớm mang đến một diện mạo tổng quan  hoàn chỉnh nhất.

Tiến độ Venezia Beach đã đến đâu?

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ từ phía đội ngũ nhân công, đơn vị quản lý có thể nói tiến độ dự án Venezia Beach đã có những thay đổi đáng kể về tiện ích, cảnh quan,… Đúng với lộ trình kế hoạch được hướng đến.

Tham khảo giá bán Venezia Beach tại đây: Giá bán Venezia Beach bao nhiêu?

Thông tin về dự án Venezia Beach

Venezia Beach là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đầy ấn tượng do chủ đầu tư Danh Việt mang đến cho thị trường, nằm hiện hữu ngay tại cung đường ven biển đắt giá Hồ Tràm- Bình Châu. Hội tụ cho mình những ưu điểm vượt trội đến từ vị trí, thiết kế lẫn tiện ích giúp cho sản phẩm trở thành một cái tên vô cùng tiềm năng.

Thông tin về dự án Venezia Beach

Trong giai đoạn đầu này, dự án sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt phân khu mang tên gọi The Venice có số lượng tổng cộng bao gồm 681 căn shophouse cùng villa cực kỳ hiện đại, sang trọng. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn mà khách hàng đang tìm kiếm.

Với sự hậu thuẫn bởi những thương hiệu quản lý, chủ đầu tư vô cùng uy tín sở hữu nội lực cũng như tài chính đầy mạnh mẽ, Venezia Beach mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng trong hạ tầng. Đồng thời, những yếu tố vượt trội về pháp lý minh bạch, rõ ràng với thời hạn sở hữu lâu dài cũng là điểm cộng để có thể làm nên sự khác biệt của sản phẩm.

Như vậy những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ của dự án Venezia Beach đến nay đã được đội ngũ Nhà Today cung cấp đến quý khách hàng một cách chi tiết và tổng quát nhất. Hy vọng qua đó sẽ có thể kịp thời giúp cho khách hàng có được những nhận định, định hình rõ nét về tiến độ công trình.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng