logo du an splendora an khanh

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã đến đâu? Khi nào bàn giao? | Novaland

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã đến đâu? Marina City là dự án tiếp theo của tập đoàn Novaland tại Bình Thuận sẽ chính thức ra mắt thị trường vào năm 2022. Được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng sau khi ra mắt thành công khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, dự án Novaworld Mũi Né Marina City đang là cơ hội đáng được mong chờ đối với giới đầu tư và sẽ là điểm tham quan du lịch mới đầy hấp dẫn đối với du khách tại Thiên Đường du lịch Mũi Né.

Hiện tại rất nhiều thông tin xoay quanh dự án mới của Novaland nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt trong số đó là tiến độ triển khai dự án. Trong thời điểm tác động xấu từ dịch bệnh covid-19 khiến cho nhiều nhà đầu tư không khỏi băn khoăn về tiến độ của các dự án bất động sản.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Mũi Né Marina City

Vì vậy trong bài viết hôm nay, đội ngũ chuyên gia Novaland sẽ cung cấp cho quý khách thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City năm 2022. Nội dung cụ thể như sau:

Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City
Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã đến đâu?

Những nội dung thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Novaworld Mũi Né Marina City của tập đoàn Novaland đã chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng rộng 670 hecta, với sản phẩm chủ lực là biệt thự nghỉ dưỡng ven biển với nhiều diện tích và thiết kế đa dạng.

Vị trí dự án Novaworld Mũi Né Marina City
Vị trí dự án Novaworld Mũi Né Marina City

Sau những thành công với dự án mạng thương hiệu Novaworld lần đầu tiên xuất hiện tại Phan Thiết thì đến thời điểm hiện tại, Novaworld Mũi Né Marina City là dự án thứ 2 được tập đoàn Novaland Group xây dựng tại thị trường Bình Thuận. Với định hướng xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của khách du lịch mỗi khi đến với Phan Thiết.

Dự án sở hữu 1,2 km đường bờ biển cùng những điều kiện địa hình và khí hậu thuận lợi cho tham quan du lịch. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tích cực để điều khiển thi công của dự án. Vì vậy bước đầu trong quá trình san lấp mặt bằng và chuẩn bị cho kế hoạch triển khai thi công trong thời gian sắp tới diễn ra suôn sẻ.

Tham khảo dòng sản phẩm mở bán đầu tiên tại dự án Marina City Mũi Né: Biệt thự Novaworld Mũi Né Marina City – Bảng giá 2022

Tiến độ hạ tầng xung quanh dự án Marina City Mũi Né

Cùng thời điểm ra mắt dự án khu nghỉ dưỡng mới tại Mũi Né của tập đoàn Novaland thì khu vực tỉnh Bình Thuận đã có nhiều công trình hạ tầng giao thông chiến lược có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản và du lịch.

Trong thời gian này được xem là giai đoạn vàng cho các dự án bất động sản nhằm đón đầu tốc độ phát triển của hạ tầng, nâng cao giá trị bất động sản và mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp. Vì vậy, tập đoàn Novaland luôn chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo tiến độ triển khai các dự án của mình tại nhiều điểm nóng về hạ tầng trên khắp cả nước. Đặc biệt trong đó có dự án mới tại Mũi Né.

Quá trình hình thành và phát triển nhanh chóng của sân bay Phan Thiết, kết hợp với đẩy nhanh tiến độ xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cũng sẽ là điều kiện tích cực cho thị trường bất động sản mang đến nhiều tiềm năng đối với khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City. Vì vậy, yêu cầu phải làm hiện nay là đẩy nhanh tốc độ thi công dự án để có thể hoàn thiện đúng theo kế hoạch khi thời điểm bàn giao các công trình hạ tầng trọng điểm đang ngày càng đến gần.

Tiến độ dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
Tiến độ dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Trên đây là một vài thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City là dự án trọng điểm của Novaland năm 2022 tại thị trường Bình Thuận. Những thay đổi mới trong quá trình thi công dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật để chuyển đến quý khách trong các bài viết tiếp theo. 

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

  • Địa chỉ: Đường Xuân Thủy, Mũi Né, thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]
  • Website: https://novaworldmuinemarinacity.com/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng