logo du an splendora an khanh

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island cập nhật 2022? Khi nào sẽ được hoàn thiện?

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island cập nhật 2022? Khi nào sẽ được hoàn thiện? Hòn Thơm Paradise Island là tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư có quy mô tầm cỡ quốc tế, được Sun Group phát triển tại đảo Hòn Thơm – nơi nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ hiếm có.

Với phong cách quy hoạch đột phá, “siêu phẩm” sẽ mang đến chuỗi tiện ích đẳng cấp cùng dịch vụ có “1-0-2”, đáp ứng trọn vẹn mỗi một trải nghiệm của du khách. Vì thế, sự ra mắt của dự án đã thổi một “làn gió” mới đến với Thành phố Đảo Phú Quốc, nơi hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng cho một cuộc sống phồn vinh.

Vậy tiến độ Hòn Thơm Paradise Island hiện ra sao? Khi nào sẽ được hoàn thiện? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ để có thể đánh giá toàn diện hơn về dự án tại thời điểm hiện nay.

Tham khảo thông tin dòng sản phẩm đang bán tại Hòn Thơm Paradise Island: Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island – Bảng giá 2022

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island cập nhật 2022? Khi nào sẽ được hoàn thiện?

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island cập nhật 2022

Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Sun Group đang trong công tác chuẩn bị để chính thức khởi công dự án Hòn Thơm Paradise Island trong thời gian sắp tới. Theo đó, kế hoạch thi công dự án đang được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo sự phù hợp theo tình hình thực tế cũng như mục tiêu đã đề ra.

Song song với đó, vấn đề pháp lý cũng đang được chủ đầu tư đảm bảo tốt để có thể triển khai dự án một cách suôn sẻ nhất, đồng thời cũng giúp cho nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm tại Hòn Thơm Paradise Island.

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island cập nhật 2022

Theo dự kiến, dự án sẽ nhanh chóng được khởi công trong thời gian sắp tới đây, những hạng mục đầu tiên triển khai đã được lên kế hoạch, chắc chắn sẽ mang đến một diện mạo hoàn chỉnh hơn cho hòn đảo xinh đẹp này, nơi mang đến cho du khách những điểm dừng chân đẳng cấp.

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island cập nhật 2022

Dưới sự đầu tư bài bản của Sun Group cùng sự góp mặt bởi những chủ thầu, đơn vị quản lý và đơn vị giám sát uy tín có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn rằng tiến độ Hòn Thơm Paradise Island sẽ được đảm bảo tốt, mang đến tay khách hàng cùng nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng và trở thành biểu tượng cho cuộc sống phồn vinh tại Thành phố Đảo.

Tham khảo thông tin thông tin toàn bộ dự án tại: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group SR

Hòn Thơm Paradise Island – Điểm sáng mang tính biểu tượng giữa Đảo Ngọc

Ngay khi vừa được “chào sân” trên thị trường bất động sản Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island đã nhanh chóng trở thành “cơn bão” càn quét trong thời gian dài khi sở hữu đầy đủ những yếu tố ưu việt để trở thành “thiên đường” nghỉ dưỡng mới trên mảnh đất hình chữ  S xinh đẹp này.

Nằm trên hòn đảo xinh đẹp với quy mô rộng đến 300 hecta, Hòn Thơm Paradise Island sở hữu trọn vẹn cảnh quan sinh thái hoàn mỹ của đảo Hòn Thơm, nơi ghi điểm bởi những bãi biển xinh đẹp với thảm thực vật phong phú. Chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khám phá thú vị, nơi chinh phục được thiên nhiên kỳ thú,

Tại thời điểm hiện nay, trên hòn đảo hoang sơ này đã có sự hiện hữu của công viên giải trí Sun World Hòn Thơm vô cùng đẳng cấp, cộng hưởng với đó là hệ thống cáp treo 3 dây vượt biển Hòn Thơm  – An Thới. Giúp cho dự án có được cho mình những nền tảng vững chắc để phát triển, mang đến sự khai thác tối ưu đến với nhà đầu tư.

Hòn Thơm Paradise Island – Điểm sáng mang tính biểu tượng giữa Đảo Ngọc

Với mong muốn kiến tạo nên một “thiên đường” nghỉ dưỡng đẳng cấp vươn tầm quốc tế, Hòn Thơm Paradise Island không chỉ ghi điểm bởi một vị trí “hiếm có – khó tìm” mà còn nhờ vào chuỗi tiện ích “đồ sộ” cùng loại hình sản phẩm đa dạng, chinh phục trọn vẹn những mong muốn của du khách trong và ngoài nước đã tìm kiếm bấy lâu.

Qua những chia sẻ trên đây, có thể thấy rằng Hòn Thơm Paradise Island chính là điểm đến vô cùng hoàn hảo mà giới đầu tư khôn khoan đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

 CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/ 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng