logo du an splendora an khanh

Tiến độ của Meyhomes Capital Phú Quốc với diện mạo mới trong năm 2022

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay tại Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành với những giá trị vô cùng ấn tượng hứa hẹn sẽ từng bước tô điểm cho tên tuổi cũng như vị thế lớn mạnh trong thời gian tới của tập đoàn. Hiện tiến độ dự án đang là đề tài rất được khách hàng quan tâm nhằm có thể an tâm cân nhắc cho bản thân quyết định đầu tư trong tương lai.

Tìm hiểu chi tiết hơn những thông tin mới nhất về tiến độ của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong bài viết bên dưới để qua đó mang đến cho khách hàng cái nhìn thực tế nhằm phục vụ cho các quyết định, lựa chọn sáng suốt của mình.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022

Tiến độ thi công của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc theo cập nhật đến thời điểm hiện tại đã và đang được phía chủ đầu tư Tân Á Đại Thành bám sát đúng với kế hoạch dự kiến theo từng mốc thời gian cụ thể.

Cùng với đó phía đơn vị nhà thầu xây dựng là Hòa Bình và Phục Hưng cũng mang đến cho khách hàng sự an tâm bởi sự đảm bảo về hệ thống máy móc cũng như chất lượng đạt chuẩn trong suốt quá trình thi công được diễn ra.

Tổng thể dự án tính đến nay đã có những thay đổi đáng kể để kết nối ra đến với các trục giao thông huyết mạch gần kề. Với trục đại lộ Ánh Sao đã có được sự thông tuyến và dự kiến sẽ chuẩn bị tốt nhất cho việc đi vào hoạt động theo lộ trình.

Kết quả sau một thời gian khá dài vô cùng bền bỉ và kiên trì từ phía đơn vị thi công thì dự án đến nay đã có được những hoàn thiện nhất định. Theo đó, các căn shophouse thương mại có mặt tại phân khu Rosada gần như 100% đã được cất nóc để trao tay các chủ nhân thời thượng. Viễn cảnh của một cuộc sống đô thị nhộn nhịp và sôi động đang từng bước được mở ra tại đây.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022

Trong thời gian tới, các phân khu kế tiếp cũng sẽ được nhanh chóng hoàn thiện đúng với dự kiến từ móng cọc đến hạ tầng. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu cho một diện mạo tầm cỡ với những mong đợi to lớn trong việc kiến tạo nên giá trị sống thời thượng tại khu đô thị thông minh dành cho cư dân.

Bên cạnh hạ tầng thì công trình tiện ích tại dự án cũng không kém phần nhộn nhịp khi lần lượt được đẩy mạnh hoàn thiện vô cùng chỉnh chu. Dự kiến có thể đi vào vận hành song song cùng với thời điểm khu đô thị đã hoàn thiện từ đó đáp ứng tốt một tiêu chuẩn sống trong mơ dành cho khách hàng.

Tham khảo giá bán phân khu đang bán tại Meyhomes Phú Quốc: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Meyhomes Capital Phú Quốc – khu đô thị sinh thái thông minh tại Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đặc biệt sở hữu cho mình một lợi thế vượt trội khi nằm trong quỹ đất hiếm hoi 6% của Phú Quốc có thời hạn sở hữu vĩnh viễn.Điều này không chỉ có thể tạo ra niềm tin về vấn đề pháp lý, giấy tờ đầy đủ mà bên cạnh đó còn là tiềm năng vượt trội cho việc tăng cao không ngừng giá trị của bất động sản theo thời gian.

Đến với dự án, bạn sẽ có thể tìm thấy cho mình danh mục sản phẩm đa dạng từ shophouse, biệt thự cho đến các căn nhà phố với diện tích linh hoạt. Kèm theo đó là lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn toát ra hơi thở gần gũi với thiên nhiên trong lành đầy ấn tượng.

Một thế giới tiện ích đa sắc màu với những trau chuốt tỉ mỉ theo tiêu chuẩn “all in one”đẳng cấp quốc tế từ công viên, trung tâm mua sắm đến khu clubhouse…hứa hẹn sẽ có thể mang đến những trải nghiệm đắt giá để có thể chăm sóc tốt nhất cho đời sống nghỉ dưỡng của bạn cùng toàn gia đình khi đặt chân đến đây.

Meyhomes Capital Phú Quốc - khu đô thị sinh thái thông minh tại Phú Quốc

Sự bảo chứng từ phía chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và nội lực vững vàng là tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng bắt tay với những thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế tin rằng sẽ có thể trao cho khách hàng niềm tin về một diện mạo với tiến độ thi công lẫn chất lượng hạ tầng được đề cao.

Trên đây là những diện mạo mới nhất trong tiến độ thi công của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, qua đó chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang đến cho quý khách hàng cảm nhận rõ ràng nhất về thực tế của sản phẩm.

  Thông tin liên hệ:                                               

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected] 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng