logo du an splendora an khanh

Tiến độ Aqua City cập nhật mới nhất tháng 11 – 12/20212021

Bạn đang băn khoăn không biết tiến độ của Aqua City có nhanh không? Tập đoàn Novaland đang đẩy nhanh tiến độ Aqua City, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023. Aqua City gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian và môi trường trong lành, xanh mát tuyệt đối và hiện đang là dự án được ưa chuộng nhất trên thị trường. 

Hàng nghìn giao dịch được tung ra từ đầu năm 2019 đã chứng tỏ sức mạnh của phân khúc bất động sản nhà phố, biệt thự và thương mại tại dự án Aqua City. Dưới đây, PKD – AquaCity sẽ cập nhật đến các bạn những hình ảnh mới nhất về dự án Aqua City. 

Những phân khu đã được triển khai của khu đô thị Aqua City

Hiện các phân khu đã được san lấp mặt bằng và đang  xây dựng theo đúng tiến độ Aqua City. Nhà mẫu Aqua City đã được mở cửa cho khách hàng  tham quan.

  • The Suite: Bắt đầu từ 5/2019.
  • The Grand Villas: Bắt đầu từ 9/2019.
  • The Elite: Bao gồm The Elite 1, The Elite 2 bắt đầu từtừ 11/2021.
  • The Stella: Bắt đầu từ 12/2019.
  • The Valencia (River Park 2): Bắt đầu từ 3/2020.
  • River Park 1 Aqua City: Bắt đầu từ 5/2020.
  • Đảo Phượng Hoàng: Bắt đầu từ 12/2020.
  • Sun Harbor 1: Bắt đầu từ 7/2021

Cụ thể, tiến độ Aqua City thi công thực tế bằng hình ảnh và video hiện trạng năm 2021 được ghi lại dưới đây:

Ảnh thực thực tế mẫu biệt thự nhà phố của dự án Aqua City Đồng Nai
Ảnh thực thực tế mẫu biệt thự nhà phố của dự án Aqua City Đồng Nai

 Tại sao bạn nên chọn đầu tư vào dự án Aqua City Novaland?

Hiện tại, dự án Aqua City Novaland  mang đến hệ thống sinh thái đẳng cấp quốc tế. Lựa chọn dự án này để đầu tư là một lựa chọn sáng suốt. , bởi: 

Yên tâm khi lựa chọn mua

Novaland là chủ đầu tư tiêu biểu bởi câu nói “Nói gì thì làm”. Hầu hết các dự án nhà ở của Novaland đều có chất lượng và tiện ích rất tốt như quảng cáo. UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và tạo ra nhiều giá trị cho cư dân,  nhà đầu tư và người mua là điều rất dễ thấy tại các dự án của Novaland. 

cap nhat tien do aqua city 2

Môi trường sống tuyệt vời bên sông Đồng Nai 

Có tổng diện tích 1000 ha, được chủ đầu tư  xây dựng công trình giao thông và cây xanh, mặt nước hơn 700 ha. Vậy nên không gian sống vô cùng trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, Aqua City được bao bọc bởi 32 km sông và mang đến một môi trường  vô cùng lý tưởng cho cư dân.

Sống trong một cộng đồng ưu tú cùng đẳng cấp 

Cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City đều là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp và những người có địa vị trong xã hội. Nơi bạn cho con em mình một nền giáo dục tốt nhất để các em có thể phát huy hết khả năng tư duy và sáng tạo của mình bằng chính những người bạn cùng  trang lứa. 

Tiến độ của quảng trường, bến du thuyền Aqua Marina dự kiến hoạt động tháng 4/2022
Tiến độ của quảng trường, bến du thuyền Aqua Marina dự kiến hoạt động tháng 4/2022

Tận hưởng cuộc sống thư thả và thoải mái

Aqua City được đầu tư hoàn chỉnh, đáp ứng  mọi nhu cầu cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng. Cuộc sống cho  3 thế hệ. Một số lý do chính đáng khiến dự án Aqua City tạo nên sự khác biệt. 

Sở hữu nhà phố và biệt thự một cách dễ dàng

Thanh toán 1% / tháng (tức 80 triệu đối với nhà phố 8 tỷ) trong vòng 80 tháng. Thanh toán 30% đến lúc  nhận nhà. Hỗ trợ ngân hàng 0 lãi suất, 0 gốc, 0 phí thanh toán.

Cơ hội đầu tư tiềm năng với nhà phố

Aqua City hội tụ đủ các yếu tố tăng giá như hạ tầng khu vực rất phát triển. Các cơ sở hạ tầng như đường Hương Lộ 2, sân bay Long Thành, cầu Vàm Cái Sứ) sắp khởi công. Điều đặc biệt hơn là sức mạnh nội bộ của dự án với các dịch vụ công cộng lớn,  thiết kế cao cấp và cộng đồng dân cư ưu tú. 

Ở bài viết này, chúng tôi đã cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Aqua City Đồng Nai. Hy vọng những chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin  tham khảo hữu ích và thiết thực. Khu đô thị xanh hàng đầu này được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến vui chơi, giải trí lý tưởng cho cư dân khu vực trong tương lai khi hoàn thành, bàn giao và đi vào hoạt động.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng