logo du an splendora an khanh

The Sakura ươm mầm tài năng, cất cánh ước mơ

Tọa lạc tại cửa ngõ giao thương phía Tây Thủ đô, The Sakura đã xây dựng những tiện ích chuyên biệt dành cho các cư dân nhí, kiến tạo không gian sống hiện đại, chan hòa với thiên nhiên, để con trẻ được tự do phát triển những tư chất thiên phú của bản thân một cách toàn diện.

Thiên nhiên chan hòa để con phát triển khỏe mạnh

Nhiều nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi các tổ chức uy tín đã chỉ ra rằng, thiên nhiên chính là môi trường tốt nhất cho những phát triển đầu đời của trẻ, giúp trẻ phát huy tiềm năng bẩm sinh thay vì gò ép theo khuôn mẫu.

Tại The Sakura, các cư dân nhí được thỏa sức vui chơi và phát triển toàn diện với hàng loạt trải nghiệm thú vị giữa thiên nhiên chan hòa ngập tràn nắng, gió và khí trời. Các khu vui chơi được bố trí giữa những tán cây xanh rợp bóng ngay gần chân các tòa tháp căn hộ với những trò chơi vận động liên hoàn đa dạng, thú vị vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi mỗi ngày của con trẻ vừa tiết kiệm thời gian của cha mẹ khi chẳng cần đi đâu xa.

phoi canh du an the sakura

Những dịp cuối tuần khi có nhiều thời gian hơn, cha mẹ có thể đưa tổ chức cho các bé những buổi dã ngoại, thả diều các khuôn viên xanh rộng lớn với nhiều trải nghiệm độc đáo hơn tại bộ 3 công viên 16.3ha gần kề.

Với những trò chơi, hoạt động thể chất đa dạng ngoài thiên nhiên, lợi ích dễ thấy nhất cho sự phát triển của trẻ là tránh được nhiều căn bệnh mãn tính như thừa cân, béo phì, tiểu đường, rối loạn lipid máu,…đồng thời kích thích sự phát triển của sụn tiếp hợp ở các đầu xương dài, giúp bé có được chiều cao tối ưu.

Không chỉ vậy thiên nhiên còn là người thầy uyên bác dạy cho trẻ bao điều lý thú về thế giới xung quanh, giúp kích thích các giác quan đang cần hoàn thiện của các cư dân nhí trẻ. 

Các bạn nhỏ có thể khám phá, nhìn, nghe, sờ, ngửi, nếm, cảm nhận một cách trực quan nhất bao điều mới lạ từ thế giới bên ngoài, kích thích tư duy và sự tưởng tượng phong phú của trẻ, từ đó tạo cơ hội cho tư chất thiên phú của con được ươm mầm và phát triển.

Hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non tới đại học

Được xây dựng ngay trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart CIty, các cư dân nhí sẽ được chăm sóc toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất với chất lượng giáo dục theo chương trình quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại tại trường liên cấp Vinschool. 

Việc hệ thống trường học có vị trí chỉ cách dự án vài phút di chuyển sẽ giúp giảm bớt các nỗi lo về tắc đường, khói bị hay những ngày thời tiết mưa gió, cha mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đưa đón, có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân và gia đình, các con cũng có thêm nhiều thời gian vui đùa, thư giãn sau giờ học.

Không chỉ duy nhất trường liên cấp Vinschool, cha mẹ cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho các cư dân nhí với hàng loạt các trường học danh tiếng từ mầm non tới đại học bao quanh dự án như Hệ thống giáo dục liên cấp Alpha School, trường mầm non tiểu học tân Thời Đại – Fun Academy Trường tiểu học Lomonoxop, Trường Quốc tế Việt- Úc, Trường Marie Curie, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội… 

Các cư dân The Sakura sẽ sẽ không cần lo lắng về vấn đề chọn một môi trường giáo dục tốt cho con.

the sakura smart city

Định hình nhân cách với những tấm gương thành đạt

Bên cạnh môi trường giáo dục hoàn thiện gần gũi với thiên nhiên, The Sakura còn mang tới cho các cư dân nhí một môi trường hình thành nhân cách hoàn hảo với những tấm gương thành đạt với lối sống văn minh, hiện đại.

Với ưu thế quy hoạch bài bản, chú trọng đến không gian xanh, môi trường sống lành mạnh và hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp, The Sakura thu hút sự quan tâm cao của những khách hàng là tầng lớp có trình độ học vấn cao, có thu nhập khá và có vị trí nhất định trong xã hội cùng với đó là các chuyên gia nước ngoài đang làm việc trong khu vực tạo nên một cộng đồng quốc tế văn minh, đa màu sắc.

Sự chan hòa, thân thiện của mỗi cư dân với nhau sẽ tạo nên nét đẹp văn hóa tại The Sakura, giúp con phát triển hơn về những kỹ năng xã hội, các kỹ năng mềm, là tấm gương tốt để các con học tập và noi theo.

Với tâm huyết lớn cho sự phát triển của thế hệ tương lai, dự án The Sakura Smart City chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự phát triển của các cư dân nhí, là nơi ươm mầm, tạo bệ phóng để con phát triển toàn diện, chắp cánh ước mơ.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng