logo du an splendora an khanh

The Harmony Vinhomes Riverside lựa chọn của phong cách sống thời thượng

Thành công của Vinhomes Riverside còn gia tăng giá trị bất động sản khu vực phía Đông, vì lẽ đó, dù ra mắt khá lâu nhưng những căn biệt thự đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân nơi đây vẫn được coi là minh chứng cho đẳng cấp và thành đạt. Chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của The Harmony Vinhomes Riverside (Vinhomes Riverside 2) “nóng” cũng là điều dễ hiểu.

Mua biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside sang nhờ hàng xóm

Sau khoảng hai thập niên tăng trưởng kinh tế liên tục, một tầng lớp trung lưu mới, dù chưa thật đông đảo, đã hình thành tại các thành phố lớn như Hà Nội. Ngày nay, những người có giá trị tài sản hàng triệu USD không phải là hiếm ở Hà Nội và đó là lý do khiến cho các sản phẩm bất động sản cao cấp như các biệt thự của The Harmony Vinhomes Riverside thu hút được sự quan tâm đặc biệt.

Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside
Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Trong đó, theo khảo sát, những khách hàng quan tâm The Harmony Vinhomes Riverside chủ yếu là ác lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt. Nhiều người trong số họ là những nhân vật nổi tiếng của Hà Nội hiện nay, những người sẵn lòng chi hàng triệu USD để tìm cho bản thân một không gian sống xứng tầm.

Đáng chú ý là, một khi đã xác lập được đẳng cấp của mình, các Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn trở thành sản phẩm đầu tư hứa hẹn tiềm năng sinh lời bền vững. Số lượng được đưa ra thị trường không nhiều trong khi nhu cầu về biệt thự cao cấp tại dự án này vẫn tăng chính là lợi thế hiếm hoi cho nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời.

Thị trường hiện cũng ghi nhận, hiện nay các dự án đô thị khác trong khu vực này cũng đang được triển khai rầm rộ, tạo ra một cực phát triển đô thị mới của Hà Nội, dựa trên nền tảng rất quan trọng là quy hoạch hiện đại, hoàn toàn mới và dễ dàng kết nối với nhiều hướng tuyến đô thị khác nhau.

Vì lẽ đó, khi hoàn thành Vinhomes Riverside 2 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn an cư đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị, lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống thiên đường nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong một cộng đồng cư dân đẳng cấp của các “ông lớn”. Chính vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi trong năm 2016, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu mới nhất từ chủ đầu tư.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng