logo du an splendora an khanh

Tất tần tật về lợi ích đầu tư Condotel New Hội An City

Giới đầu tư bất động sản đánh giá thế nào về dự án New Hội An City? Hơn cả một căn hộ nghỉ dưỡng đây là nguồn đầu tư tuyệt vời với tỉ suất sinh lời cao và ổn định. Hay cùng chúng tôi điểm danh những ưu thế đầu tư của các sản phẩm tại New Hội An City.

Mức vốn nhỏ – lợi nhuận cao

Khi so sánh giữa Căn hộ Condotel New Hội An City và những sản phẩm chung cư cao cấp khác, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy thế mạnh tuyệt đối của dự án này. Giá bán 1 căn Condotel New Hội An hiện tại là khoảng 2.5 tỷ cho 1 căn hộ 48m2, cùng với giá tiền này người ta có thể mua 1 căn chung cư cao cấp khoảng 55m2. Tuy nhiên, trong khi thu nhập từ việc cho thuê căn hộ chung cư chỉ ở mức xấp xỉ 10 triệu đồng và không ổn định hay có cam kết thì với New Hội An, chủ đầu tư đảm bảo khoản thu nhập ~20.5 triệu một tháng và cam kết trong 5 năm.

View từ dự án New Hội An City
View từ dự án New Hội An City

Với chung cư cao cấp, khách hàng phải chịu hoàn toàn chi phí môi giới cho thuê cũng như phải bỏ thời gian và công sức tìm hiểu các đơn vị cho thuê lại  thì với Condotel, khách hàng không cần suy nghĩ về bất cứ công đoạn vận hành nào của hoạt động này. Từ khâu đặt phòng đến bảo trì bảo dưỡng đều được thực hiện chuyên nghiệp bởi các đơn vị quản lý liên kết.

Đặc quyền nghỉ dưỡng

Khi là chủ nhân căn hộ Condotel New Hội An City, khách hàng được tặng 28 đêm nghỉ miễn phí hoàn toàn và có quyền quy đổi số đêm nghỉ tại các phòng khách sạn khác trong cùng hệ thống. Cơ hội tuyệt vời để bạn và gia đình cùng tận hưởng những tiện ích đẳng cấp tại những khách sạn và biệt thự ven biển đẹp nhất Việt Nam.

Đầu tư sớm lợi lợi nhuận cao tại New Hội An City

Do yếu tố độc đáo về mặt vị trí và hạn chế về căn quỹ, việc sở hữu một căn hộ condotel hay biệt thự New Hội An City có thể chỉ dành cho các khách hàng tới trước. Nắm được thông tin cập nhật của dự án và đầu tư sớm sẽ đảm bảo lợi nhuận càng cao, đặc biệt là tiềm năng tăng giá chắc chắn sau khi dự án đi vào hoạt động chính thức.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng quan tâm tới dự án New Hội An City. Đăng kí theo form bên dưới hoặc gọi điện ngay để đặt hẹn với chuyên gia.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng