logo du an splendora an khanh

Sunshine Marina Nha Trang Bay – Kỳ tích integrated Resort giữa lòng Nha Trang

Vượt xa mọi tưởng tượng và kỳ vọng của khách hàng, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay với những giá trị phi thường đang khiến thị trường nghỉ dưỡng trầm trồ. Với mô hình nghỉ dưỡng phức hợp, tích hợp mọi tiện ích đỉnh cao và hoạt động vui chơi, giải trí xứng tầm 5 sao, dự án đã tạo ra một kỳ tích Integrated Resort ngay giữa lòng Nha Trang.

Mô hình Integrated Resort đang được ưa chuộng

Cùng với sự phát triển xã hội thì nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên thay vì chỉ khám phá và vui chơi như trước đây, ngày nay du khách có xu hướng được trải nghiệm nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp hơn. Hay nói cách khác nghỉ dưỡng thượng lưu ngày càng lên ngôi. Xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại là được trải nghiệm đa dạng tiện ích, khám phá nhiều hoạt động ngay tại khu resort đẳng cấp. Chính vì vậy mô hình phức hợp nghỉ dưỡng hay Integrated Resort ngày càng được ưa chuộng.

Integrated Resort hay được hiểu là mô hình khu tổ hợp 360 độ, nơi hội tụ đầy đủ các hoạt động vui chơi, giải trí và du lịch được phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao, thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách. Thực tế cũng chứng minh mô hình nghỉ dưỡng này đang được ưa chuộng tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Singapore với Marina Bay Sands, Malaysia với Resorts World Genting, China với Mission Hills Haikou, Macau với City of Dreams, hay las Vegas với Venetian và Palazzo… Có thể nói mô hình nghỉ dưỡng nay đã có mặt từ khắp những điểm đến du lịch danh tiếng trên thế giới và theo thống kê cũng cho biết, khi có sự xuất hiện của mô hình nghỉ dưỡng này ở thành phố nào đều có sự chuyển mình rõ rệt với sự bứt tốc mạnh về kinh tế, du lịch. Điều nay chứng tỏ sức hấp dẫn của mô hình nghỉ dưỡng phức hợp này.

Lần đầu tiên mang tới mô hình nghỉ dưỡng IR, Sunshine Marina Nha Trang bay hứa hẹn được kế thừa toàn bộ những ưu thế của mô hình độc đáo này và tạo sức hấp dẫn lớn cho du khách, đưa du lịch khu vực bước lên tầm cao mới.

Sunshine Marina Nha Trang Bay
Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay mang xu hướng nghỉ dưỡng IR đặt giữa lòng phố biển

Lấy cảm hứng từ mô hình Itegrated Resort, dự án Susnhine Marina Bay Nha Trang đãng mang một phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp chuẩn xu hướng đặt ngay lòng Nha Trang. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách, với những trải nghiệm chưa từng có. Tại Sunshine Marina, chủ đầu tư xây dựng hàng loạt những tiện ích đỉnh cao như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát lighting show, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực đẳng cấp, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++, cùng với trải nghiệm “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền… Dự kiến khi đi vào hoạt động, đây sẽ là điểm đến thỏa mãn hàng loạt nhu cầu của các du khách. 

Đặc biệt tiên phong cho kiến trúc thế kỷ mới, đây là không gian nghệ thuật hài hòa giữa kiến trúc xanh và không gian mở rộng thoáng, mang tới những trải nghiệm khác biệt cho du khách. Mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại, tinh tế, chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế. Đặc biệt nội thất trong từng căn hộ được chọn lọc tinh tế, phòng tắm và nhà vệ sinh được mạ vàng, khẳng định sự đẳng cấp và sang trọng cho chủ sở hữu. Đây là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách.

Không những vậy, dự án còn được tích hợp công nghệ 4.0 và nền tảng vạn vật kết nối đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng công nghệ cao.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội, Sunshine Marina Nha Trang bay hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời và là biểu tượng nghỉ dưỡng mới cho phố biển Nha Trang. 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng