logo du an splendora an khanh

Sunshine Crystal mở bán các biệt thự trên không

Đẳng cấp, thượng lưu, tinh hoa chính là cộng đồng cư dân mà Sunshine Crystal quy tụ. Với những căn hộ Sky Villa độc nhất, dòng căn hộ đắt tiền, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn nhà ở xứng đáng được khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, vị trí view thẳng sông Hồng, về phía làng hoa Phú Thượng, chắc chắn sẽ tạo nên những cảnh sắc độc đáo, không gian nghỉ dưỡng 5* ngay tại nhà, giữa lòng thủ đô. Không gian sống xứng tầm đẳng cấp cho những người thượng lưu.

Sky Villa Sunshine Crystal River độc nhất

Giữa lòng thủ đô khói bụi, Sunshine Crystal River mọc lên như một biểu tượng của không gian sống xanh, khu đô thị sở hữu những điều kiện lý tưởng để thu hút giới thượng lưu. Đặc biệt, với dòng căn hộ Sky Villa độc đáo, hay còn được gọi là biệt thự trên không, mang tới cho chủ nhân những trải nghiệm thực sự khác biệt trong cách sống và tận hưởng đẳng cấp của mình, đô thị thượng lưu dành cho những khách hàng cao cấp thực sự.

Thiết kế đắt giá của Sunshine Crystal River
Thiết kế đắt giá của Sunshine Crystal River

Sky Villa Sunshine Crystal River là một trong những dòng sản phẩm đắt giá tại dự án, bên cạnh Duplex, Penthouse. Đây cũng là dự án duy nhất tại thủ đô, sở hữu toàn bộ sản phẩm đắt giá nhất thế giới, những căn hộ ấn tượng từ thiết kế đến độc đáo trong tiện ích. Chính vì vậy, chủ nhân sẽ có những lựa chọn xứng tầm nhất để tận hưởng thành công của mình. Cùng quy tụ với cộng đồng thượng lưu, tinh hoa để sống một cuộc sống văn minh, phát triển nền tảng tốt nhất cho con trẻ.

Các căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River sở hữu diện tích rộng rãi, thiết kế riêng tư, tầm view được rộng mở về thẳng phía sông Hồng, không bị che chắn nhờ sử dụng kính Low e thay thế cho các bức tường. Việc sử dụng loại kính hiện đại nhất thế giới này vừa đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân, khi chắn được tối đa tia cực tím, sức nóng của ánh nắng mặt trời, đồng thời có khả năng đón ánh sáng và tự điều hòa không khí cho ngôi nhà. Một lựa chọn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, thể hiện được sự khác biệt từ sử dụng nội thất căn hộ cao cấp.

Sunshine Crystal River quy tụ cộng đồng văn minh

Cư dân của dự án Sunshine Crystal River đều là những khách hàng cao cấp. Điều này được khẳng định ngay khi chủ đầu tư ra mắt dòng sản phẩm căn hộ tại dự án. Đều là những dự án đắt giá nhất thị trường, sở hữu mức giá không hề rẻ. Vì thế, chỉ phù hợp với những khách hàng thượng lưu, có tiền. Đây đều là những người thành công, có địa vị trong xã hội, có học thức, vì thế hứa hẹn mang tới sự khác biệt trong môi trường sống cho khách hàng.

Chủ đầu tư Sunshine Group cũng thiết kế những tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân, từ chuỗi bể bơi lớn nhất, với nhiều thiết kế khách nhau, đáp ứng tối đa cho cư dân nhu cầu tận hưởng cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, Sunshine Crystal River cũng xây dựng những giá trị phát triển lâu dài cho cư dân, với những tiện ích cộng đồng, khép kín, mang đến nhiều hơn cơ hội để các cư dân có thể giao tiếp với nhau.

Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm tới Sunshine Crystal River, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu: https://sunshinecrystal.vn/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng