logo du an splendora an khanh

Sunshine Center Phạm Hùng tạo sức hút bởi những giá trị đích thực

“Chào sân” với thiết kế đỉnh cao, không gian sống “chất tới từng phút giây” dự án Sunshine Center Phạm Hùng đang tạo sức hút lớn tại thị trường bất động sản Hà Nội. Với những lợi thế vượt trội, dự án hứa hẹn mang tới cho những cư dân tương lại những giá trị sống đích thực.

Giá trị sống sang đích thực

Một trong những giá trị hàng đầu mà dự án Sunshine center mang tới cho các khách hàng chính là giá trị sống sang đích thực ngay tại nội khu Hà Nội. Được thiết kế theo cảm hứng từ tòa nhà Trump Tower tại New York, dự án mang tới một không gian sống đẳng cấp và xa hoa bậc nhất với những căn hộ dát vàng. 

Tại Sunshine Center mỗi không gian sống đều được trau chuốt tỉ mỉ từ cảnh quan toàn khu cho tới không gian bên trong từng căn hộ. Khác với những dự án khác cùng phân khúc lân cận chung cư Sunshine Phạm Hùng  phảng phất nét Châu Âu – Tân cổ điển tinh tế và quyến rũ. Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được thiết kế với mặt kính tinh xảo cùng với những chi tiết phù điêu tráng lệ, mang đậm không gian nghệ thuật, một khái niệm hoàn toàn khác biệt cho cuộc sống danh giá, sang trọng, đẳng cấp thực thụ.

Bên cạnh đó không gian bên trong mỗi căn hộ lại khẳng định sự đẳng cấp riêng với tầm nhìn vượt trội, toàn bộ nội thất được chọn lựa tỉ mỉ, mang tới không gian tiện nghi tuyệt vời. Đặc biệt hoàn thiện sự danh giá trong từng căn hộ, chuỗi nội thất được mạ vàng vô cùng sang trọng, chuẩn căn hộ hạng sang xứng tầm nguyên thủ quốc gia.

Đặc biệt trong mỗi căn hộ được thiết kế khoa học tối ưu từng m2 diện tích, đảm bảo cuộc sống tiện nghi thuận lợi nhất cho các gia chủ. Bên cạnh những phòng chức năng, trong mỗi căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng còn bố trí thêm những phòng khác có thể sử dụng theo mong muốn sử dụng của các gia chủ như: phòng để đồ, phòng để trang phục, phòng để trang sức hay phòng tập thể dục… Tùy nhu cầu mà có thể bố trí những không gian khác nhau. Đây chính là ưu thế chỉ tìm thấy trong những căn hộ sang trọng, xa hoa trên thế giới. Và ngay tại Sunshine Center nó đã được tái hiện một cách trọn vẹn.

Có thể nói đây chính là một cuộc sống xa hoa và sang trọng hiếm có dành riêng cho chủ nhân các căn hộ, một giá trị sống đích thực mà cư dân thượng lưu đều mong muốn.

Sunshine Center Phạm Hùng
Sunshine Center Phạm Hùng

Sunshine Center Phạm Hùng – Khẳng định cuộc sống tiện nghi

Không chỉ khẳng định một cuộc sống sang trọng và xa hoa trong từng không gian mà dự án Sunshine Center Phạm hùng còn mang tới một giá trị sống chuẩn tiện nghi, thuận tiện nhất cho các cư dân bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 và nền tảng vạn vật kết nối.

Theo đó tại mỗi căn hộ đều được thiết kế và bố trí theo mô hình Smart Home. Sau một ngày làm việc chủ nhân căn hộ chỉ cần “ra lệnh” cho các thiết bị thông minh trong gia đình, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình, vô cùng tiện nghi.

Hơn thế các cư dân Sunshine còn được cấp thẻ cư dân thông minh, bên cạnh những chức năng thông thường như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy, sử dụng miễn phí các tiện ích 5 sao tại hệ sinh thái Sunshine Group. Thẻ còn được tích hợp tính năng giống như một chiếc ATM, cho phép rút tiền và thanh toán mua sắm…

Ngoài ra với ứng dụng App Sunshine Home do các kỹ sư của Sunshine Group tự nghiên cứu, phát triển, thì toàn bộ các cư dân còn có thể gọi người giúp việc, dọn nhà hay đi chợ online, sửa chữa điện trong nhà hay vận chuyển,…chỉ cần một cú chạm trên smartphone…

Với những giá trị sống trên, Sunshine Phạm Hùng mang tới cuộc sống sang trọng đích thực cho các cư dân.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng