logo du an splendora an khanh

Sức hút khó cưỡng của Sunshine Center Phạm Hùng

Một dự án bất động sản thành bại hay không còn phải xem xét ở mức độ thu hút các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Sunshine Center Phạm Hùng tự hào vì có thể thu hút cả hai đối tượng nói trên.

Sức hút với các nhà đầu tư với Sunshine Center Phạm Hùng

Sunshine Center Phạm Hùng là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group. Trên thị trường bất động sản vốn có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, hiện nay không có nhiều “ông lớn” làm mưa làm gió. Nếu có, thì khả năng “đứng top” có thể tính bằng số dự án trong một năm, một quý… Tuy nhiên nếu chỉ tính số lượng công trình, ta có thể bỏ qua các chủ đầu tư khác, tuy có ít dự án hơn nhưng lại là những dự án tâm huyết, phục vụ lợi ích chung của xã hội.

Sức hút khó cưỡng của Sunshine Center Phạm Hùng
Sức hút khó cưỡng của Sunshine Center Phạm Hùng

Nhìn mặt bằng chung của Sunshine Center Phạm Hùng có thể thấy ngay nhiều khác biệt rõ rệt so với xu hướng của các dự án nhà đất gần đây. Thay vì xây nhiều khối cao tầng thông nhau, tạo thành một quần thể trải dài, Sunshine Center 16 Phạm Hùng có quy mô rộng lớn song lại chỉ có một tòa cao ốc 30 tầng với 398 căn hộ cao cấp. Con số này phải nói là khá khiêm tốn nếu đứng cạnh các dự án của Vinhomes. “Mỗi cây mỗi hoa”, chủ đầu tư Sunshine Group rất biết cách làm dự án của mình trở nên nổi bật nhờ những yếu tố khác.

Nếu như diện tích xây dựng và số lượng căn hộ khá “lép vế” thì bù lại, tổng diện tích dự án cũng như diện tích từng căn hộ lại áp đảo rất nhiều dự án khác. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào không gian sống và phát triển của từng căn hộ khi diện tích trung bình đã lên đến hơn 100m2. Con số không hề nhỏ lại cộng thêm những thiết kế thông minh tận dụng nguồn năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư phải đánh giá lại triển vọng của dự án. Đây sẽ là lối sống của tương lai, là nơi tiên phong cho một phong cách thời thượng.

Sức hút với quý khách hàng

Không chỉ đánh trúng tâm lý khai thác nguồn lợi lâu dài của các nhà đầu tư, Sunshine Center 16 Phạm Hùng còn làm rất tốt vai trò quảng bá đến khách hàng tiềm năng, những người sẽ là chủ nhân tương lai sở hữu không gian của dự án.

Điểm nổi bật đầu tiên luôn thu hút các quý khách hàng chính là thiết kế sang trọng đẳng cấp. Các dự án chung cư ở Hà Nội phần lớn là chung cư cao cấp, vậy nên thiết kế cao cấp rất dễ bị trùng lặp. Sunshine Center Phạm Hùng nắm bắt được điều đó và đã khoác lên mình lối thiết kế châu Âu tân cổ điển mang dáng dấp vừa mạnh mẽ lại mang hơi thở hiện đại. Không gian sống mở rộng với thiết kế kính cường lực trong suốt tăng tầm nhìn cho các chủ nhân tương lai đồng thời tone màu trắng kiêu kỳ của căn hộ sẽ mang lại cảm giác quý tộc cho quý khách hàng. Kì vọng về một dự án gần gũi với thiên nhiên mà vẫn đầy đủ tiện ích cũng được tập đoàn Sunshine giải quyết một cách linh hoạt khi cung cấp các tiện ích nội khu phong phú, xứng tầm mức sống xa hoa và đồng thời vẫn tận dụng được nguồn năng lượng tự nhiên miễn phí bằng các thiết kế thông minh.

Mặt bằng thiết kế Sunshine Center Phạm Hùng trên nền tổng diện tích 4600m2 còn kết nối chặt chẽ với khả năng liên kết vùng và hạ tầng giao thông xung quanh. Mặt bằng này nằm trên trục giao thông huyết mạch của cửa ngõ phía Tây thành phố. Từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các bến xe, sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính… Lựa chọn vị trí này để phát triển mặt bằng thiết kế cũng cho thấy chiến lược lâu dài của chủ đầu tư khi nhìn ra tiềm năng một khu trung tâm mới của thủ đô trong vài năm sắp tới.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng