logo du an splendora an khanh

STC Golden Land tổ chức lễ ra quân dự án STC Long Thành

Vào ngày 20/02/2022, chủ đầu tư STC Golden Land đã tổ chức buổi lễ ra quân dự án STC Long Thành tại The Adora Center, thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ hết sức hoành tráng thu hút sự tham gia của nhiều khách mời quan trọng cùng toàn thể khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Ngoài ra, trong buổi lễ ra quân dự án STC Long Thành đã có sự tham gia của 600 chiến binh nhiệt huyết đến từ 03 đơn vị phân phối chính thức dự án là: Đông Tây Land, Thủ Thiêm Real và Smart Home.

“Bùng nổ” trong lễ ra quân STC Long Thành

Tại sự kiện, STC Golden Land đã hé lộ thông tin về vị trí, quy mô, tiện ích… của khu đô thị STC Long Thành. Và công bố những cam kết hỗ trợ nhà phân phối dự án. Tại buổi lễ các bên cũng đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Và mang tới sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

ra mat STC Long Thanh

Trong buổi lễ long trọng này, ông Nguyễn Nam Chung – Tổng Giám đốc STC Golden Land cho biết: STC Long Thành là dòng sản phẩm đầu tiên trong chuỗi thương hiệu STC. Bởi vậy chủ đầu tư sẽ dành toàn bộ tâm huyết phát triển dự án. Với tham vọng biến STC Long Thành trở thành tâm điểm kết nối giao thương hàng đầu mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á. Từ đó hoạt động thương mại, dịch vụ, hội nghị, sự kiện văn hóa, triển lãm quốc tế, logistics đều sẽ diễn ra tại đây. Đồng nghĩa với việc quy tụ hàng trăm triệu cư dân và du khách đến tham gia tại đây.

Ông Chung chia sẻ: “Trong tương lai gần, khu đô thị STC Long Thành sẽ là viên kim cương lấp lánh với đặc quyền khai thác kinh doanh vô tận cùng tiềm năng sinh lời đột phá và mang lại sự thịnh vượng cho các chủ nhân “.

Giới thiệu hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án STC Long Thành

Ngoài ra, tại buổi lễ ra quân này chủ đầu tư dự án STC Long Thành cũng giới thiệu một loạt các dịch vụ tiện ích thiết yếu quan trọng mang thương hiệu STC như:

le ra mat du an STC Long Thanh

  • Bệnh viện STC Hospital: Với việc đầu tư trang thiết bị máy móc y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao đây sẽ là nơi cư dân và người dân khu vực lân cận được chăm sóc sức khỏe với chất lượng dịch vụ toàn diện.
  • Trường mầm non STC School: Đây sẽ trở thành nơi lý tưởng để trẻ em được nuôi dưỡng, giáo dục phát triển thể chất và trí tuệ. Từ đó cha mẹ có thể yên tâm làm việc và đồng hành cùng quá trình phát triển của con.
  • Trung tâm văn hóa thể thao STC Club: Khi hoàn thành đây sẽ nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu thưởng thức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật giải trí và rèn luyện thể dục thể thao cho cư dân nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Đồng thời điểm nhấn quy hoạch trong dự án STC Long Thành là Khu biệt thự song lập với số lượng có hạn cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm nổi bật giúp nâng tầm đẳng cấp, giá trị cho toàn bộ khu đô thị.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng