logo du an splendora an khanh

Sở hữu Vinhomes Thăng Long nhận ngay ưu đãi

Trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển đang sục sôi với sự kiện hàng loạt ông lớn chen chân ra biển thì trong phân khúc bất động sản nhà ở, Vingroup đã hâm nóng lại thị trường bằng cách tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với dự án Vinhomes Thăng Long.

Quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Góp mặt trong mạng lưới vàng của tập đoàn Vingroup ở khu vực phía tây nói riêng và danh sách dự án trọng điểm nổi bật trên thị trường bất động sản nói chung, Vinhomes Thăng Long đã gây được tiếng vang lớn khi nổ phát súng rền tiên phong cho xu hướng bất động sản vùng ven.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES THĂNG LONG
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES THĂNG LONG

Được xây dựng đa phong cách, thiết kế tinh tế đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, Vinhomes Thăng Long sở hữu sức mua lớn, vượt mặt rất nhiều dự án khác ở  cùng thời điểm, đáng chú ý là phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long ấn tượng ngay từ tên gọi cùng hệ thống cảnh quan xanh mát, gần gũi với thiên nhiên và nhận được nhiều sụ ưu ái của khách hàng.

Tuy nhiên, trong đợt mở bán đầu tiên, với bất kì sản phẩm biệt thự nào được bán ra, Vingroup cũng áp dụng chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long vô cùng linh hoạt kèm theo chương trình khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể là, khi giao dịch thành công, khách hàng sẽ được tặng:

  • Gói dịch vụ quản lý Biệt thự/Liền kề 10 năm kể từ ngày nhận bàn giao Biệt thự/Liền kề, hoặc sẽ được khấu trừ 1.500.000đ/m2 diện tích đất trước VAT.
  • Gói dịch vụ giáo dục dành cho hệ đào tạo tiêu chuẩn tại trường Phổ thông Liên cấp Vinschool gồm 100% tiền học phí và tiền ăn trong vòng 03 năm học kể từ ngày nhận bàn giao Biệt thự/Liền kề, hoặc  được trừ 135.000.000đ vào giá biệt thự/nhà liền kề (trước VAT)
  • Miễn phí xe Shuttle bus di chuyển từ dự án Vinhomes Thăng Long đến các địa điểm tại Mỹ Đình – Trung Hòa – Hà Đông trong vòng 02 năm kể từ ngày bàn giao Biệt thự/Liền kề.

Hỗ trợ vay vốn khi mua Vinhomes Thăng Long

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm biệt thự, liền kề  tại Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã đưa ra chương trình hỗ trợ lãi suất hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 65% tổng giá bán BT/LK gồm VAT với lãi suất 0% trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày giải ngân đối với biệt thự đã hoàn thiện nhưng không chậm hơn ngày 31/09/2018, ân hạn nợ gốc tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Như vậy, để sở hữu một căn biệt thự sinh thái ở ven đô, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, tiện nghi trọn vẹn, hằng ngày hít thở không gian xanh, thiên nhiên và con người như hòa làm một là điều không quá khó. Nhất là đối với những người đã cảm thấy quá ngột ngạt với cảnh đông đúc của thị thành thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng