logo du an splendora an khanh

Shophouse Sun Secret Valley – Sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc

Shophouse Sun Secret Valley được biết đến là một trong những loại hình cốt yếu tại dự án Sun Secret Valley Phú Quốc. Đây là dự án đang có sức hút “khủng” trong giai đoạn cho ra mắt và công bố khởi công quý 2/2022.

Như vậy, để quý khách nắm rõ hơn về Shophouse Sun Secret Valley, mời khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tham khảo thông tin dự án: Sun Secret Valley – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư 

Shophouse Sun Secret Valley - Sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc

Thông tin tổng quan về Shophouse Sun Secret Valley

Shophouse là loại hình đầu tư khá phổ biến trong phân khúc thị trường bất động sản ngày nay. Đặc biệt hơn là shophouse tại thành phố biển, trào lưu này được Sun Group nắm bắt và cho triển khai không những một hai dự án mà còn hàng loạt các dự án sở hữu hàng ngàn căn shophouse.

Sun Secret Valley cũng như vậy, được biết dự án có vị trí địa lý vô cùng ưu ái, tọa lạc trên vùng biển tươi đẹp – Bãi Dài thuộc xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Đây còn là nơi phong cách nghỉ dưỡng được tiếp cận gần hơn bởi không gian xanh mát, hoà hợp với thiên nhiên ắt hẳn dự án sẽ thu hút nhiều khách hàng đến nghỉ dưỡng, trải nghiệm.

Ngoài ra, vị trí Shophouse Sun Secret Valley khá thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm như sân bay quốc tế Phú Quốc, trung tâm thị trấn Dương Đông,… Và các địa điểm du lịch mới tại Phú Quốc – nơi tập trung đông đảo du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2019, có gần 8 triệu lượt khách đã đặt chân đến Phú quốc tham quan. Chính vì thế, việc sở hữu căn shophouse tại đây để kinh doanh buôn bán là một sự lựa chọn đúng đắn có thể mang đến cho giá chủ khối lợi nhuận “kếch xù”.

Thông tin tổng quan về Shophouse Sun Secret Valley

Tham khảo giá bán phân khu đang mở bán tại dự án: The Avenue Sun Secret Valley – Giá & #3 Phân tích có nên mua

Lựa chọn Shophouse Sun Secret Valley là đúng đắn?

Shophouse là dòng sản phẩm sẽ mở bán đầu tiên tại dự án Sun Secret Valley. Tuy nhiên với số lượng giới hạn bao gồm 414 căn Shophouse tiềm năng kinh doanh lớn, lượng người quan tâm càng ngày càng đông khiến cho việc booking cũng ngày càng cam go hơn.

Sun Secret Valley chia thành 3 phân khu chính, Shophouse thuộc phân khu The Avenue tiếp giáp biển, rừng và đô thị lân cận. Mỗi căn sẽ có diện tích đất điển hình 7,5mx20m và cao 5 tầng. Lối quy hoạch cao thấp nhấp nhô tạo nên đường cong mềm mại uốn lượn bao bọc nội khu dự án.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích tại Shophouse cũng không thua kém gì khu đô thị loại một trong thành phố. Sun Secret Valley tự tin rằng đã trang bị kỹ lưỡng cho đứa con của mình sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Shophouse có đầy đủ các điều kiện để trở thành trung tâm sầm uất nhất dự án khi sở hữu quảng trường Sun Square, quảng trường biển- nơi diễn ra các hoạt động về biển, lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và con đường ánh sáng nối hai quảng trường lại với nhau. Chính vì vậy, muốn đến quảng trường lớn, du khách phải đi ngang con đường ánh sáng cũng là nơi sẽ xuất hiện dãy shophouse cho du khách tha hồ mua sắm và các ông bà chủ nhỏ như ngư ông đắc lợi đã tối đa hoá lợi nhuận kinh doanh.

Thật vậy, shophouse Sun Secret Valley hội tụ các yếu tố nổi bật như vị trí, không gian, môi trường kinh doanh, thiết kế xây dựng hiện đại cùng nhiều tiện ích xung quanh,… Rất thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên đầu tư dòng sản phẩm shophouse; hoặc các nhà đầu tư hiểu rõ giá trị khai thác du lịch tại dự án nghỉ dưỡng Sun Group hoặc đơn giản là những vị khách mua để tự khai thác kinh doanh, cho thuê tạo nguồn thu nhập hàng tháng.

Lựa chọn Shophouse Sun Secret Valley là đúng đắn?

Qua những phân tích trên, chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách thêm thông tin về dự án Sun Secret Valley nói chung và dòng sản phẩm Sun Group cung cấp tại Phú Quốc nói riêng nhằm trả lời câu hỏi lựa chọn Shophouse Su Secret Valley có đúng đắn hay không.

Chuyên trang tổng hợp dự án Sun Group của PiReal

  • Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0919.666.965
  • Email: [email protected]: https://www.pisungroup.com/    

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng