logo du an splendora an khanh

Shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay mở ra cơ hội vàng cho giới đầu tư năm 2022

Shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay được xem là dòng sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư sinh lời tốt dành cho nhiều khách hàng tại thị trường bất động sản Nha Trang năm 2022. Được xây dựng tại Thiên Đường du lịch nổi tiếng nơi đón tiếp lượng khách du lịch trong và ngoài nước đang không ngừng tăng lên tạo môi trường thuận lợi để kinh doanh shophouse.

Và trong bài viết hôm nay Novaland sẽ giới thiệu đến quý khách tất cả những nội dung chi tiết về shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay để có thể nhận thấy được đây có thực sự là một cơ hội đầu tư lý tưởng hay không?

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Nha Trang Diamond Bay – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay mở ra cơ hội vàng cho giới đầu tư năm 2022

Shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay độc đáo và hiếm có

Nha Trang hiện đang là một trong những thành phố phát triển mạnh với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Vì vậy hiện nay diện tích đất sạch để phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng gần như cạn kiệt. Vì vậy sự ra đời của dự án NovaWorld Nha Trang gây nhiều bất ngờ với các nhà đầu tư, trở thành cơ hội hiếm hoi nên được nắm bắt.

Dự án này phát triển 3 dòng sản phẩm chiến lược là shophouse, biệt thự và nhà phố. Không chỉ nằm trên quỹ đất hiếm hoi còn lại tại khu vực ven biển của thành phố Nha Trang đủ để phát triển dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Công trình này còn tạo sức hút bởi số lượng sản phẩm bán ra không nhiều, trong đó có shophouse.

Shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay độc đáo và hiếm có

Sở hữu công năng sử dụng đa dạng nên quý khách có thể lựa chọn shophouse Novaworld Nha Trang để ở hoặc đầu tư kinh doanh đều mang lại những lợi ích riêng và rất thiết thực. 

Vì vậy shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay được xem là dòng sản phẩm hiếm có và mang tính độc đáo cao nhanh chóng thu hút được giới đầu tư quan tâm. Với thiết kế hiện đại không gian rộng rãi phù hợp với đặc thù và mục đích sử dụng của shophouse chuyên kinh doanh. Chủ đầu tư Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý để cung cấp cho khách hàng của mình.

Tiềm năng kinh doanh Shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay

Shophouse là dòng sản phẩm được xây dựng tại các thành phố lớn nơi tập trung đông dân cư hoặc các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng nơi có nhiều khách du lịch thường xuyên ghé thăm. Vì vậy với shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay của tập đoàn Novaland sẽ là cơ hội kinh doanh rất hiệu quả với tiềm năng về du lịch vượt trội của thành phố Nha Trang.

Được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô 650 hecta cùng nhiều loại hình tiện ích dịch vụ phong phú sẽ trở thành điểm đến số 1 tại Nha Trang của khách du lịch. Điều này sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh tốt với các hoạt động mua bán hàng lưu niệm, phục vụ ẩm thực, spa, thời trang,… 

Tiềm năng kinh doanh Shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay

Đặc biệt khi hiện nay lượng khách du lịch ghé thăm thành phố Nha Trang ngày càng đông và thời gian lưu lại dài hơn so với những năm trước đây. Trong khi cơ sở hạ tầng tại đây còn khá hạn chế và đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng được phát triển từ lâu gần như đã không đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng đối với du khách.

Sự ra đời của dòng sản phẩm shophouse nói riêng và tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Nha Trang Diamond Bay của Novaland nói chung đang trở thành sự lựa chọn tối ưu và được lòng nhiều du khách. Điều này kết hợp với vị trí đắc địa cùng điều kiện khí hậu ôn hòa có thể khai thác du lịch quanh năm tại thành phố Nha Trang sẽ mang đến để lợi ích trọn vẹn cho nhà đầu tư.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu và đánh giá tiềm năng của shophouse Novaworld Nha Trang Diamond Bay cập nhật năm 2022 của chúng tôi. Với những thông tin này sẽ phần nào giúp nhà đầu tư thấy được những điểm đặc biệt của dòng sản phẩm shophouse và tiềm năng khi đầu tư khai thác trong thời gian sắp tới.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.srnovaworld.com/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng