logo du an splendora an khanh

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc lựa chọn hoàn hảo

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai xây dựng và phát triển bên trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây chính là sản phẩm mang đầy tâm huyết của tập đoàn Tân Á Đại Thành, được rao bán rầm rộ trên thị trường, nhận nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và giới đầu tư.

Sau đây là một số thông tham khảo đáng chú ý về Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc. Hãy cùng đi tìm sự khác biệt của sản phẩm này để có được lựa chọn chính xác thời gian tới nhé.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc lựa chọn hoàn hảo

Shophouse Meyhomse Capital Phú Quốc có tọa độ vàng tại đảo ngọc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Nơi đây được “mẹ thiên nhiên” ban tặng nhiều món quà ưu ái, có cảnh quan rừng nguyên sinh xanh thẳm đắt giá và đại dương bao la mênh mông, được đánh giá cao bởi chuyên gia bất động sản khi sở hữu thế mạnh tối ưu về du lịch, nghỉ dưỡng.

Shophouse Meyhomse Capital Phú Quốc có tọa độ vàng tại đảo ngọc

Đặc biệt, dãy phố còn nằm trên những mặt tiền rộng, là những đại lộ vàng như đại lộ Bình Minh, đại lộ Hoàng Hôn, mỗi căn shophouse có đến 2 – 3 mặt tiền, tăng thêm cơ hội đầu tư kinh doanh cho gia chủ, đặc biệt có thể có nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo, thu hút dòng khách du lịch khủng từ vùng đất du lịch nổi tiếng.

Từ đây cách trung tâm thành phố cũng khá gần, có thể đến các địa điểm như làng nghề, Bãi Sao, Bãi Khem, Mũi Ông Đội, Hòn Thơm, rạn san hô Nam Đảo,… không chỉ tăng thêm trải nghiệm cho du khách mà còn mở rộng tiềm năng để khai thác kinh doanh, nhờ dòng khách du dịch tiềm năng, có nhiều nhu cầu du lịch, thương mại.

Đây chính là khu vực có du lịch gây sốt, tiếp giáp với nhiều địa điểm quan trọng, đặc biệt nổi tiếng và xinh đẹp như “thiên đường”, tạo giá trị khác biệt cho sản phẩm. Ngoài ra, nhờ nằm trên “trục vàng” du lịch của Bãi Trường, nhiều mặt tiền rộng mở, cơ hội kinh doanh phát đạt sẽ không ngừng rộng mở cho gia chủ tương lai.

Tham khảo giá bán Shophouse Meyhomes Phú Quốc: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Shophouse Meyhomes Captial Phú Quốc – dãy phố thương mại đa sắc màu

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là mô hình bất động sản đầu tư kinh doanh tiềm năng và đa sắc màu trong thành phố vệ tinh Meyhomes Capital Phú Quốc. Được thiết kế và xây dựng tỉ mỉ, tinh xảo, làm thành nhiều dãy phố sống động, mang dấu ấn cũng như lối phong cách thiết kế kiến trúc riêng.

Shophouse Meyhomes Captial Phú Quốc – dãy phố thương mại đa sắc màu

Nơi đây sẽ rực rỡ sắc màu với những dãy shophouse hiện đại và sầm uất, là dòng sản phẩm mang tính thương mại cao, đáp ứng nhiều nhu cầu cho gia chủ tinh hoa, là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, hàng đầu tại đảo ngọc. Chủ đầu tư đã bàn giao một số dãy shophouse tiềm năng đến tay khách hàng, là những thiết kế đầy sáng tạo, có thể kinh doanh, cho thuê tiềm năng.

Không gian bên trong của shophouse còn rộng mở, với quy mô lớn, vun đắp ý tưởng kinh doanh hiệu quả cho gia chủ. Những dãy phố nổi bật này còn sở hữu đại lộ “vàng”, kết nối trực tiếp với Bãi Trường, có được thế mạnh về kinh doanh vượt bậc, là cơ hội hàng đầu, đừng nên bỏ qua tại đảo ngọc Phú Quốc.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai bởi chủ đầu tư năng lực, uy tín

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, là thương hiệu đa quốc gia, danh tiếng hàng đầu  Việt Nam, hoạt động mạnh mẽ trong mảng bất động sản thời gian gần đây, ra mắt khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô tại Phú Quốc – Kiên Giang, được giới đầu tư và khách hàng đánh giá cao, hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai bởi chủ đầu tư năng lực, uy tín

Mặc dù thương hiệu bất động sản của tập đoàn Meyland chỉ mới ra mắt không lâu nhưng để lại được rất nhiều dấu ấn, khiến thị trường phải ngả mũ thán phục, chinh phục hàng triệu con tim. Đây chính là tiền đề để khách hàng cùng nhà đầu tư cân nhắc đến dãy shophouse tiềm năng chủ đầu tư rao bán, đạt được thị phần cao nhờ danh tiếng, uy tín hàng đầu.

Hiện nay chủ đầu tư đã bàn giao nhiều dãy shophouse tiềm năng cho khách hàng, là những dấu ấn thương mại đa sắc màu, có thể tạo ra giá trị và lợi ích thực tế đáng kể cho gia chủ trong tương lai gần, với những khoản doanh thu vượt bậc đáng mong chờ.

Bài viết trên đây vừa nêu rõ thông tin nổi bật về Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc. Rất mong sau khi nhìn nhận và đánh giá sản phẩm này kỹ càng, quý khách hàng có được lựa chọn sáng suốt thời gian tới.

  Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng