logo du an splendora an khanh

Samsora Premier 105 vẫn “hot” trong tháng ngâu

Mặc dù đang bước tháng tháng 7 âm lịch, theo tín ngưỡng dân gian của Việt Nam, đây là tháng kiêng mua bán, kiêng rất nhiều điều. Tuy nhiên, Samsora Premier 105 vẫn hot liên tục, căn hộ thực tế liên tục có khách hàng đến xem, bảng hàng liên tục có khách đặt cọc mới. Khẳng định sức hút của dự án vẫn chưa hạ nhiệt. Với những lợi thế mà dự án đang sở hữu, vị trí và điều kiện vượt trội hơn rất nhiều so với mức giá bán hiện nay, đồng thời chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, rõ ràng, việc đặt cọc sở hữu một căn hộ chung cư tại đây mới là lựa chọn đúng đắn.

Giá bán hấp dẫn của Samsora Premier 105

So với các dự án bất động sản nhà ở đang được mở bán tại khu vực Hà Đông, Samsora Premier 105 là dự án nhà ở có mức giá thấp hơn hẳn. Hơn nữa, dự án đang trong giai đoạn cuối, đang được hoàn thiện bên ngoài, chính vì vậy, lượng căn đẹp không còn nhiều. Chính điều này đã thôi thúc nhiều khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ tại dự án, thậm chí ngay trong tháng ngâu, đây vẫn là dự án có mức bán hàng tốt nhất hiện nay.

Thiết kế căn hộ mẫu Samsora Premier
Thiết kế căn hộ mẫu Samsora Premier

Với một mức giá bán hấp dẫn như vậy, rõ ràng, Samsora Premier 105 chính là sản phẩm đáng để sở hữu nhất hiện nay. Nhiều khách hàng sợ rằng, sau tháng ngâu, dự án có thể tăng giá, do hiện nay đã vào đợt mở bán cuối, giá đất nền tại khu vực này đang tiếp tục tăng mạnh, các dự án xung quanh cũng đã tăng giá. Chính vì vậy, việc dự án có khả năng tăng giá là điều dễ hiểu. Đây chính là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ. 

Nếu khách hàng lo lắng về việc sở hữu vào thời gian này có thể không tốt, kiêng kỵ theo đúng tín ngưỡng dân gian, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên, khách hàng có thể đặt cọc trước vào thời điểm này, sau đó, vào những tháng tiếp theo, tiếp tục thanh toán theo tiến độ. Hơn nữa, người Việt Nam quan trọng việc nhập trạch trước khi về ở, đây mới là bước quan trọng để khách hàng có thể an cư ổn định và phát triển lâu dài.

Chính sách với những chiết khấu hấp dẫn

Căn hộ Samsora Premier 105 đang sở hữu những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, khách hàng đã có mức giá ban, song với những chính sách ưu đãi mà dự án đang có, chắc chắn cư dân tương lai sẽ có một mức giá tốt hơn hẳn, tiết kiệm được một khoản tài chính lớn cho khách hàng. Với những khách hàng đã có nhu cầu mua nhà và về ở trong năm nay, đây chính là lựa chọn căn hộ chung cư hứa hẹn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế mở hiện đại mà căn hộ Samsora Premier 105 mang tới sẽ tạo nên những khác biệt trong việc an cư của chủ nhân tương lai. Không chỉ tối ưu diện tích sử dụng căn hộ, còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm năng lượng điện tối đa, đón được gió và ánh sáng mặt trời. Tại ban công của căn nhà, gia chủ có thể trồng thêm rau và những loại hoa, tùy theo sở thích, mang đến một cuộc sống an cư hạnh phúc, thoải mái, tràn ngập không gian riêng tư. Sẽ là môi trường sống vô cùng tốt đối với các gia đình trẻ.

Hiện nay, dự án đang được mở bán giai đoạn cuối với những căn view đẹp, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin mới về bảng hàng Samsora Premier 105, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu: https://samsora.ancu.com/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng