logo du an splendora an khanh

Sắc xanh ngập tràn tại Vinhomes Thăng Long

Dành đại đa số diện tích đất quy hoạch cho thiết kế cảnh quna thiên nhiên, Vinhomes Thăng Long được phủ xanh bởi hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn

Vinhomes Thăng Long tối ưu diện tích cho màu xanh

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh, cuộc sống ngày càng bận rộn khiến cuộc sống của cong người trở nên bí bích, ngột ngạt, dẫn đến niềm mơ ước về một không gian xanh, dung hòa giữa con người và thiên nhiên để có thể thực sự cảm nhận được bình yên.

Tuy nhiên, điểm qua các dự án tại nội thành Hà Nội, ngoài sản phẩm của Vinhomes, rất hiếm có nơi nào đề cao chú trọng mở rộng không gian sống mà hầu như chỉ nhắm đến lợi nhuận. Bên cạnh đóm quỹ đất đang dần cạn kiệt khiến ý tưởng quy hoạch dự án xanh cũng còn bị hạn chế.

Tọa lạc tại xã An Khánh, Hoài Đức, cách trung tâm Hà Nội không quá xa, Vinhomes Thăng Long mang đến một xứ sở xanh thanh bình, hiện thực hóa giấc mơ của người dân đô thị. Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay, nhiều người làm kinh doanh chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu về, thật hiếm có nơi nào như dự án Vinhomes Thăng Long dành trọn ¾ tổng diện tích quy hoạch để xây dựng cảnh quan, thiết kế không gian sống cho cư dân khiến đâu đâu trong khuôn viên dự án cũng đều được bao phủ một màu xanh mát mắt.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES THĂNG LONG
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES THĂNG LONG

Thiết kế xanh thân thiện với môi trường

Trong hệ thống cảnh quan được xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long, có lẽ khiến khách hàng ấn tượng nhất đó là hồ điều hòa rộng tới 10 hecta. Nằm kế bên khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long – một trong những phân khu của dự án, hồ điều hòa vừa có chức năng nâng cao yếu tố thẩm mĩ trong thiết kế, vừa giúp điều hòa không khí, đem lại những luồng gió an lành tươi mát, lại vừa là yếu tố phong thủy cốt lõi để tạo nên sức hút của cả dự án.

Theo quan niệm của ông cha, nước là yếu tố đem lại nguồn sinh khí dồi dào, tạo cho mỗi căn nhà điềm may mắn, rước phúc lộc vượng tài về với gia chủ. Chính vì vậy, tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, cư dân không chỉ được tận hưởng không gian sống hoàn hảo mà còn được trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng nhiều người mơ ước.

Bên cạnh đó, dự án cũng được xây dựng chuỗi tiện ích hoàn thiện đồng bộ, phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân, đem lại một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn, cùng sự sang trọng, đẳng cấp. Sở hữu Vinhomes Thăng Long cũng chính là khi quý khách hàng đã nắm trong tay khối tài sản vô giá.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng