logo du an splendora an khanh

Phương Đông Green Park hoàn thiện pháp lí để sớm mở bán ra thị trường

Để đánh giá một cách khái quát nhất những ưu điểm của dự án bất động sản ngoài những yếu tố như vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích thì hồ sơ pháp lí minh bạch cũng là một điều khiến khách hàng quan tâm trước khi quyết định chọn mua hay không. 

Đến với  chung cư cao cấp Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Công ty TNHH Phương Đông Hà Nội đã trang bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ pháp lí để có thể bàn giao cho khách hàng.

Hồ sơ pháp lí minh bạch của dự án Phương Đông Green Park
Hồ sơ pháp lí minh bạch của dự án Phương Đông Green Park

Hồ sơ pháp lí minh bạch của dự án Phương Đông Green Park

Thành công của dự án đó chính là mang lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, hiện đại nổi bật. Và dự án chung cư cao cấp Green Park Trần Thủ Độ đã trang bị đầy đủ hồ sơ pháp lí để kịp bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cũng chính vì có hồ sơ pháp lí, điều kiện rõ ràng trước khi mở bán ra thị trường mới có thể mang lại yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi quyết định mua căn hộ.

Công ty TNHH Phương Đông Hà Nội đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lí và đóng đầy đủ các khoản thuế cho Nhà nước trước khi mở bán chính thức cho khách hàng. Hồ sơ pháp lí của dự án gồm có:

  • Giấy phép xây dựng
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất
  • Biên lai thuế
  • Giấy phép quy hoạch

Sổ đỏ được cấp cho khách hàng ngay sau khi quyết định mua dự án

Không chỉ sở hữu trong mình những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế cùng hệ thống tiện ích hiện đại, khách hàng khi quyết định mua các căn hộ trong tổng thể dự án chung cư Green Park sẽ nhận được sổ hồng ngay sau khi có sự lựa chọn phù hợp với căn hộ định cư của gia đình mình.

green park

Ngoài những giấy tờ pháp lí cơ bản trên dự án còn có đầy đủ giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của chủ đầu tư dự án, sổ đỏ cho cả khu đất, hồ sơ xác định chủ đầu tư Phương Đông đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất, giấy phép xây dựng và các giấy phép phục vụ xây dựng,….

Trên đây là hồ sơ pháp lý Phương Đông Green Park đã được chủ đầu tư hoàn thiện để có thể bàn giao cho khách hàng khi chọn mua các căn hộ trong chung cư cao cấp Phương Đông Green Park.

Nếu khách hàng nếu có nhu cầu chọn mua các căn hộ trong dự án Green Park Trần Thủ Độ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn tại web: www.phuongdonggreenpark.net.vn

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng