logo du an splendora an khanh

Phân tích vị trí dự án Imperia River View

Imperia River View là dự án chung cư tiếp theo của chủ đầu tư MIKGroup trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khác với những dự án gần đây thường nằm ở phía Tây thủ đô, lần này MIKGroup đã tiếp tục sứ mệnh kiến tạo không gian sống xanh đẳng cấp, tạo giá trị khác biệt cho cộng đồng cư dân phía Đông thủ đô, cụ thể là quận Long Biên.

Vị trí Imperia River View nằm trong khu đô thị Khai Sơn rộng 180 ha thuộc địa phận của 3 phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang quận Long Biên, đây là một trong những khu đô thị lớn nhất tại Long Biên – Hà Nội thời điểm hiện tại. Khai Sơn City được khởi công từ năm 2018 đến nay đã hoàn thiện xong khu thấp tầng, shophouse và đã tiến hành bàn giao đi vào hoạt động.

Vị trí Imperia River View trong khu đô thị Khai Sơn.
Vị trí Imperia River View trong khu đô thị Khai Sơn.

Dự án được kỳ vọng sẽ là thành phố vệ tinh thu hút cư dân tại khu vực phố cổ vốn đang rất sầm uất cùng với lượng dân số rất lớn tập trung tại đây. Đã có những dự án trước kia cũng được kỳ vọng sẽ giúp giải tỏa lượng dân số tại phố cổ nhưng vấn đề vị trí lại ảnh hưởng phần lớn đến quyết định của người dân nơi đây.

Vì vẫn làm việc tại khu vực trung tâm thành phố nên vị trí di chuyển thuận tiện tới khu vực quận Hoàn Kiếm và các quận xung quanh là vô cùng cần thiết đối với người dân phố cổ. Vị trí Imperia River View có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề đó. Từ dự án chỉ cần 5 phút di chuyển đã có thể tiếp cận tới trung tâm quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội qua tuyến đường Nguyễn Văn Cừ – cầu Chương Dương, đây là tuyến đường rộng cùng với mật độ dân số tại quận Long Biên vẫn chưa quá đông nên việc ách tắc giao thông rất hiếm khi xảy ra giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn.

Hơn thể nữa, Imperia River View nằm trong quần thể khu đô thị Khai Sơn rộng 150ha đã hiện hữu, là quần thể cao cấp nên cư dân sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh, khác xa với khu dân cư sầm uất tại trung tâm thành phố trong khi chỉ cần tốn khoảng 5 phút di chuyển. Dự án cũng tiệm cận với những tuyến đường huyết mạch giúp kết nối với những tỉnh thành:

  • Quốc lộ 5 di chuyển ra cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ với 2 phút di chuyển.
  • Sây bay Nội Bài chỉ với khoảng 25 phút di chuyển
  • Quốc lộ 1A, Quốc lộ 3 để di chuyển tới các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên…
Hồ điều hòa rộng 22 ha đối diện dự án kiến tạo nên tầm view tuyệt đẹp.
Hồ điều hòa rộng 22 ha đối diện dự án kiến tạo nên tầm view tuyệt đẹp.

Khu đô thị sở hữu điểm nhấn lớn nhất là hồ điều hòa rộng lên tới 22 ha, sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất trên toàn khu đô thị, cả 6 tòa căn hộ Imperia River View đều có tầm view hướng hồ mang đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn với những dự án khác trên địa bàn quận Long Biên. Dự kiến dự án sẽ chính thức mở bán trong quý II/II – 2022, quý khách hãy theo dõi thông tin mới nhất tại thông tin chi tiết bên dưới.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng