logo du an splendora an khanh

Phân tích những ưu thế của tòa nhà VPI Tower

Nằm trên đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, tòa nhà VPI Tower đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng Hà Nội. Vậy sức hút của tòa nhà là do đâu? Dưới đây là phân tích những ưu thế nổi bật tại tòa nhà VPI Tower.

Vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy

Vị trí luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi các khách thuê văn phòng và nó có quyết định lớn tới giá trị cũng như mức giá của một tòa văn phòng. Với vị trí cực kỳ đắt giá và thuận tiện, tòa nhà VPI Tower dễ dàng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách thuê văn phòng.

Tuyến đường Trung Kính vốn là tuyến đường lớn của khu vực, nơi có thể kết nối giao thông cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện tới những khu vực trọng điểm của thành phố. Từ tòa nhà dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận như Nam Từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân… tạo điều kiện tốt nhất cho những doanh nghiệp giao thương và phát triển bền vững. Đồng thời vị trí thuận tiện cũng giúp các nhân viên và đối tác khách hàng dễ dàng tiếp cận với văn phòng làm việc.

Bên cạnh đó Cầu Giấy cũng là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, khu vực tòa nhà lại được coi là một trung tâm của quận nên được thừa hưởng không ít những tiện ích và hạ tầng đồng bộ, chất lượng nhất. Khu vực tòa nhà cũng tập trung rất nhiều những tòa văn phòng lớn, hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ với trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng dịch vụ, café, khu ăn uống, ngân hàng giao dịch… Tất cả tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ nhân viên khi làm việc, thư giãn, giải trí hay tiếp đón đối tác khách hàng.

Hơn thế với lợi thế tập trung nhiều tòa văn phòng, khu Trung Kính này là điểm tập trung của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước mang tới một nơi làm việc văn minh với cơ hội kết nối cao, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra lợi thế mặt đường lớn và cảnh quan xung quanh vô cùng thoáng đãng, vì thế mà tòa văn văn phòng VPI Tower còn được thụ hưởng tầm view ấn tượng và nơi làm việc cực kỳ chất lượng.

Phân tích những ưu thế của tòa nhà VPI Tower
Phân tích những ưu thế của tòa nhà VPI Tower

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà VPI Tower chất lượng cao

Được xây dựng theo tiêu chuẩn A tòa văn phòng VPI Tower đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng cũng như đa dạng những hạ tầng tiện ích và dịch vụ chất lượng cao.  Đây là địa chỉ làm việc thực sự chất lượng và lý tưởng, đảm bảo một không gian vừa sang trọng, hiện đại, cao cấp với đủ những hạ tầng kỹ thuật bao gồm từ hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống pccc, hệ thống phát điện dự phòng, camera giám sát 24/24, hệ thống điều hòa trung tâm… Mỗi mặt sàn tại tòa nhà lại được trang bị đủ hệ thống ánh sáng, đường truyền Internet, đường dây điện thoại đủ nhà mạng… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, và mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, tại tòa nhà còn có rất nhiều những dịch vụ chất lượng cao, từ dịch vụ vệ sinh, lễ tân hay bảo vệ… cũng tuân thủ theo những tiêu chuẩn hạng A, đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Làm việc trong một môi trường hiện đại văn minh, cộng động doanh nghiệp hiện đại và hệ thống tiện ích tiện nghi như tòa nhà VPI Tower không chỉ đảm bảo điều kiện làm việc mà còn góp phần nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu với đối tác khách hàng.

Mức giá vô cùng hấp dẫn

Tại tòa văn phòng VPI Tower đang chào thuê với diện tích vô cùng đa dạng nhất tại khu vực quận Cầu Giấy tối thiểu từ 85m2 cho tới nguyên sàn, mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

Đáng chú ý, tòa nhà văn phòng này chào thuê với mức giá vô cùng cạnh tranh so với những tòa văn phòng hạng A trong khu vực cũng như trên thị trường, chỉ từ $16.5/m2/tháng bao gồm phí dịch vụ và thuế. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp.

Với những ưu thế trên tòa nhà VPI Tower chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để thuê văn phòng tại Hà Nội. Nếu quý khách đang tìm kiếm văn phòng tại tòa nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng