logo du an splendora an khanh

Paradise Island Phú Quốc đầu tư an toàn và hiệu quả

Một trong những khẳng định chắc chắn mà chủ đầu tư đang cam kết với Paradise Island Phú Quốc, chính là đầu tư sẽ an toàn và hiệu quả hơn. Các nhà đầu tư sành sỏi cũng cho biết, đây là một trong những dự án của hiếm của thị trường bất động sản, thực sự khác biệt giữa một thị trường nghỉ dưỡng đang bão hòa tại Phú Quốc hiện nay. Chính vì sự đầu tư lớn của chủ đầu tư Sun Group, cùng với sự khác biệt mà dự án sở hữu, đã tạo nên một bức tranh màu sắc cực kỳ sáng lạn, giúp đầu tư tại đây an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Một kênh đầu tư đáng để xuống tiền. Chính vì vậy, dù mới chỉ mở bán được hơn một tháng, nhưng đến thời điểm này đây là dự án có tốc độ bán nhanh nhất, dù mức giá các căn không hề thấp.

Phân-khu-Dự-án-Paradise-Island-Phú-Quốc.jpg

Paradise Island Phú Quốc đầu tư an toàn

Thị trường đầu tư hiện nay đang có những biến động xấu rất lớn, các chuyên gia khẳng định chưa giờ thị trường đầu tư lại lao dốc nhanh đến vậy. Chứng khoán, vàng, ngoại tệ hay Bitcoin đang thua lỗ và rủi ro lớn, nhiều người mất trắng chỉ sau một đêm. Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng quay trở lại thị trường bất động sản, và lựa chọn Paradise Island Phú Quốc làm sản phẩm xuống tiền của mình.

Tính đến thời điểm hiện nay, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất, với một tiềm năng tăng giá vô cùng ổn đinh. Đặc biệt tại những dự án sở hữu một vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện và có lượng du khách tăng lên từng ngày như Paradise Island Phú Quốc, việc đầu tư càng trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Chính điều này đã thôi thúc nhiều khách hàng xuống tiền hơn hẳn. So với các dự án bất động sản cùng dòng, dự án này có nhiều tiềm năng lớn và cũng là một dự án “con cưng” của tập đoàn Sun Group, vì thế việc đầu tư lớn là hoàn toàn có thật, và chủ đầu tư cũng dành tâm huyết đến hơn 1 thập kỷ để phát triển hạ tầng giao thông và tiện ích tại đây, cho thấy kỳ vọng vào dự án là rất lớn. Đây cũng chính là lý do khẳng định dự án này sẽ lợi nhuận và an toàn hơn hẳn so với những kênh đầu tư khác.

Các nhà đầu tư thông minh đều có thể nhìn thấy được sự khác biệt này, và có thể tính toán ngay được lợi nhuận mà Paradise Island Phú Quốc mang lại. Điều này tạo nên sức hút cho dự án, và cũng là một sản phẩm đầu tư đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Đầu tư hiệu quả vượt trội với Paradise Island Phú Quốc

Hiệu quả đầu tư mà Paradise Island Phú Quốc mang tới chính là lợi nhuận. Theo ước tính trung bình của nhiều khách hàng sành sỏi, chỉ riêng với lượt khách đến Hòn Thơm hiện tại, cùng với số lượng sản phẩm đầu tư ít ỏi, có hạn mà dự án đang có, lợi nhuận từ công suất cho thuê có thể đạt trên 12% là điều không mấy khó khăn. Cũng theo nhiều khách hàng, chưa kể bài toán đầu tư hiệu quả tại đây còn được giải đáp với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau, tùy thuộc vào chủ sở hữu. Nhưng rõ ràng, không có một sự đầu tư nào đem lại lợi nhuận có thể tốt hơn dự án này.

Định hướng và quy mô mà Paradise Island Phú Quốc đang phát triển là quá rõ ràng, điều này cho thấy sự khác biệt lớn mà khách hàng sẽ được hưởng. Chắc chắn rằng với những khách hàng thông minh, dự án chính là sản phẩm đáng tiền nhất thời điểm này. Một sản phẩm đầu tư mang đến rất nhiều giá trị vượt trội trong tương lai. 

Hiện nay, bảng hàng của dự án đang có chính thức, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án, hoặc đăng ký đặt cọc căn đẹp, liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup: Hotline :0898898688, Website: https://sungroupcity.com.vn/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng