logo du an splendora an khanh

Novaworld Novaland Phan Thiết – Cơ hội cho nhà đầu tư “đánh bắt xa bờ”

Sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí, quy hoạch tiện ích cùng tiềm năng thị trường, Novaworld Novaland không chỉ chinh phục các nhà đầu tư miền Nam mà còn thuyết phục cả các nhà đầu tư miền bắc đang tìm cơ hội “đánh bắt xa bờ”.

Thị trường đầy hứa hẹn

Theo các chuyên gia cho biết bất động sản ven biển vẫn là phân khúc nổi trội trong thời điểm hiện tại cho dù dịch bệnh có ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế. Nhưng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá là phân khúc có khả năng phục hồi cao. Bên cạnh đó, sự khan hiếm đất ven biển càng khẳng định đây là kênh đầu tư khôn ngoan trong dài hạn.

Với những nhà đầu tư ưa săn bất động sản nghỉ dưỡng ven biển thì thị trường nóng đã có dấu hiệu bão hòa như Đà Nẵng, Nha Trang không còn sức hấp dẫn nữa, nhà đầu tư miền bắc thường tìm kiếm tới những thị trường mới mẻ với dư địa phát triển lớn hơn. Đây cũng là lý do vì sao Phan Thiết – Bình Thuận trở thành đích ngắm mới cho các nhà đầu tư miền Bắc đang muốn “đánh bắt xa bờ”. 

khach hang tim mua novaworld phan thiet

Giải thích điều này, các chuyên gia cho biết, Phan Thiết hội tụ đủ mọi yếu tố để “bùng nổ” trong tương lai. Đó là tiềm năng du lịch hấp dẫn nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nét văn hóa đặc trưng độc đáo. Nơi đây là điểm đến yêu thích của không ít các du khách trong và ngoài nước. Lượng khách tăng trưởng không ngừng.

Bên cạnh đó, sự đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông chính là đòn bẩy để bất động sản khu vực hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Hạ tầng nơi đây ngày càng bùng nổ với hàng loạt những công trình nghìn tỷ cả đường bộ – đường biển – đường hàng không – đường sắt, tiêu biểu như tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây (tổng vốn đầu tư hơn 14 nghìn tỷ đồng), Phan Thiết – Vĩnh Hảo (tổng vốn đầu tư hơn 10 nghìn tỷ đồng), sân bay Long thành, sân bay Phan Thiết với hơn 10 nghìn tỷ đồng… Khi hạ tầng đồng bộ, mở lối du khách, thúc đẩy du lịch và là đòn bẩy để bất động sản tăng giá.

Hơn thế, so với thị trường quen thuộc như Nha Trang, Đà Nẵng hay Hạ Long thì giá bất động sản nơi đây còn tương đối thấp.

Hội tụ đủ mọi yếu tố quả thực sự triển vọng đầu tư Phan Thiết vô cùng hấp dẫn. Đây là lựa chọn đầu tư khôn ngoan trong thời điểm hiện tại để đón sóng lớn và thu lợi trong tương lai.

Đặc biệt với sự xuất hiện siêu dự án Nova Phan Thiết thì nơi đây càng là lựa chọn đầu tư đáng giá.

Novaworld Novaland Phan Thiết – Second home ven biển sáng giá

Nếu Phan Thiết là thị trường tiềm năng mới thì Novaworld Novaland Phan Thiết chính là cánh cửa đầu tư sáng giá. 

Nova Phan Thiết – siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe, Novaland phát triển dòng sản phẩm second home đa dạng bao gồm nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân Golf PGA độc quyền, shophouse, shoptel… phù hợp với khẩu vị của nhiều nhà đầu tư.

Lợi thế của những sản phẩm second home này là nằm trong khu tổ hợp hờn thiện hệ sinh thái tiện ích. Theo đó, Nova Phan Thiết chú trọng tới việc phát triển hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện tại dự án – mô hình và chuẩn mực mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án hướng đến là một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, đầy sức sống, vui khỏe, an toàn cho các du khách trong và ngoài nước.

novaworld-thuc-te-6

Theo đó, hệ sinh thái tại Nova Phan Thiết đang dần được hoàn thiện với đầy đủ các tiện ích thể thao, chăm sóc sức khỏe, giải trí… Đặc biệt là chủ đầu tư đã ký kết với tập đoàn y tế từ Đức, Medi Verbund AG và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển các cơ sở y tế tại dự án, hứa hẹn sẽ khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch sức khỏe của địa phương.

Với ưu thế của một tổ hợp nghỉ dưỡng đa tiện ích hấp dẫn, Novaworld Novaland Phan Thiết hứa hẹn có tiềm năng cho thuê và sinh lời lớn.

Bên cạnh đó, Nova Phan Thiết còn giới thiệu gói “đầu tư siêu an toàn”, đầu tư 2,8 tỉ đồng cam kết lợi nhuận 2,3 tỉ đồng, trong 5 năm.

Với các nhà đầu tư miền Bắc có tâm lý ăn chắc mặc bền khi đã quyết định “đánh bắt xa bờ” thì đó sản phẩm phải có tiềm năng sinh lời tốt, an toàn. Và NovaWorld Novaland Phan Thiet chính là điểm đến sáng giá nhất với cam kết chắc chắn từ chủ đầu tư và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng