logo du an splendora an khanh

Novaworld Mũi Né Marina City mở bán với bảng hàng nhiều ưu đãi

Các giao dịch trên thị trường bất động sản gần đây cho thấy, Novaworld Mũi Né Marina City chính là dự án có nhiều giao dịch nhất thị trường bất động sản Phan Thiết nói riêng, và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng toàn quốc nói chung. Mặc dù đây là dự án sở hữu loại hình nghỉ dưỡng đắt đỏ, nhưng rõ ràng điều này vẫn không ảnh hưởng gì đến quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư, thâm chí còn thu hút rất nhiều khách hàng lớn, và xuống tiền sở hữu 2, 3 căn cùng một lúc. Hiện nay, dự án đang được mở bán với bảng hàng rất nhiều căn đẹp, cùng với đó là những chính sách chiết khấu lớn, ưu đãi sâu. Đầu tư ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi lớn nhất này.

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City được đánh giá cao

Novaworld Mũi Né Marina City sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường DT716 – cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, ngay đoạn đẹp nhất bãi biển Mũi Né khi chỉ cách vài bước chân là những đồi cát lớn thu hút lượng khách du lịch lớn đổ về, trước mặt là bãi biển xinh đẹp, có màu nước xanh như ngọc, sóng biển dịu êm và bãi cát trắng, dài. Đây chính là cảnh đẹp mà thiên nhiên đang ưu đãi cho Mũi Né, tạo nên sức hút vô cùng lớn cho du lịch của nơi đây, và cũng trở thành lợi thế lớn về vị trí cho dự án của tập đoàn Novaland.

quy-hoạch-marina-mui-ne

Từ dự án, đến trung tâm thành phố chỉ mất vài phút di chuyển, đến sân bay quốc tế mất khoảng 15 phút, xung quanh dự án là các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Phan Thiết, vì thế kết nối vô cùng thuận lợi. Có thể thấy rằng, tiềm năng từ vị trí này là rất lớn. Đối với chủ đầu tư, vị trí này giúp các căn biệt thự có một tầm view lý tưởng, đáng giá triệu đô, khi vừa có thể view được biển xanh, cát trắng lại thấy được bao quát cảnh đẹp từ những đồi cát trắng thoai thoải kia. Cùng với đó, nguồn khách du lịch đổ về đây cũng sẽ cao hơn, du khách quốc tế tới Mũi Né cũng nhiều hơn so với các địa điểm khác, việc đón khách du lịch tại đây cũng gặp nhiều thuận lợi, giúp cho công suất phòng tăng lên đáng kể.

Với các nhà đầu tư vị trí mà dự án Novaworld Mũi Né Marina City đang có thực sự đáng tiền, bởi vị trí này sẽ đem đến khả năng đáp ứng nhu cầu lợi nhuận cao mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn, ít rủi ro hơn hẳn và các căn biệt thự cũng vì thế có nhiều du khách lựa chọn thuê hơn. 

Tăng giá mạnh trong tương lai

Chỉ tính riêng vị trí của dự án, đã khiến cho Novaworld Mũi Né Marina City thực sự là một lựa chọn đầu tư đáng để xuống tiền, bởi giá trị trong tương lai mà dự án này có được sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với thực tại. Nhất là khi Mũi Né đang được nâng cấp hạ tầng, phần lớn đều nhờ quy mô của siêu dự án này, vì vậy nguồn du khách quốc tế hay nội địa sẽ tìm đến đây đông hơn.

phoi-canh-novaworld-marina-city-mui-ne

Quỹ đất ven biển tại Mũi Né đang cạn kiệt, Novaworld Mũi Né Marina City là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại bãi biển này, điều này đã khiến cho giá dự án được tăng lên. Các nhà đầu tư cũng đã đưa ra nhận định rằng, khi dự án đi vào hoạt động chính thức, mức giá này không chỉ tăng như vậy, mà còn tăng mạnh khiến nhiều khách hàng phải bất ngờ, nhưng rõ ràng, so với tiềm năng và giá trị mà dự án có thể đạt được, mức tăng này là điều có thể hiểu được và có thể đoán được.

Dòng sản phẩm biệt thự tại dự án có thể kén khách hàng, nhưng rõ ràng với các nhà đầu tư thông minh, đây không phải vấn đề, bởi xuống tiền sở hữu biệt thự tại đây sẽ có rất nhiều lợi, một trong số đó chính là đầu tư đa dạng, giá trị tăng mạnh trong tương lai, và lợi nhuận kim cương. Đây mới là mục đích cuối cùng khiến mọi khách hàng đều phải xuống tiền tại dự án này.

Hiện nay, bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư đã được cập nhật, quý khách hàng có thể tải ngay khi liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland:

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng