logo du an splendora an khanh

Nội khu Vinhomes Smart Citys toàn diện cho cuộc sống cư dân 

Lợi thế lớn nhất của các dự án bất động sản nhà ở mang thương hiệu Vinhomes, chính là hệ thống sinh thái chất lượng nhất dành cho cộng đồng cư dân sử dụng. Tại Vinhomes Smart Citys, chủ đầu tư Vingroup cũng mang tới hệ sinh thái này, tạo nên một cuộc sống trọn vẹn, nâng tầm được chất lượng và đẳng cấp cư dân, đồng thời tạo thành một không gian sống vượt trội, nơi khách hàng được tận hưởng những hành động văn minh, lịch sự, thái độ nhã nhặn từ nhân viên, con cái được hưởng một nền tảng tốt nhất từ giáo dục, vui chơi đến chăm sóc sức khỏe.

Đơn vị quản lý và vận hành: Vinhomes danh tiếng và uy tín

Các dự án bất động sản nhà ở của tập đoàn Vingroup được khách hàng trông chờ bởi rất nhiều điều, một trong trong số đó là đơn vị quản lý và vận hành Vinhomes. Các dịch vụ và tiện ích được đơn vị này quản lý luôn có những tiêu chuẩn khắt khe. Đây chính là khẳng định đầu tiên, không chỉ làm hài lòng khách hàng về thái độ, mà còn làm hài lòng khách hàng về việc hoạt động, sử dụng, an toàn của các tiện ích, khi được bảo dưỡng, kiểm tra và thay mới liên tục. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin Vinhomes Smart Citys được vận hành và quản lý bởi đơn vị này, đã khiến rất nhiều khách hàng háo hức, chờ đợi một không gian sống chất lượng hơn hẳn.

Đơn vị quản lý và vận hành: Vinhomes danh tiếng và uy tín
Đơn vị quản lý và vận hành: Vinhomes danh tiếng và uy tín

Những khách hàng đã từng sống tại các dự án nhà ở chung cư hay khu đô thị sẽ cảm nhận được sự bất cập rất lớn từ cách hoạt động của các đơn vị vận hành và quản lý. Đầu tiên là thái độ với khách hàng, tiếp đó là thái độ làm việc của nhân viên, và trong việc đưa ra những quy định oái oăm, khiến khách hàng dở khóc dở cười, dù là ở trong những dự án cao cấp cũng không thể tránh khỏi. Rất nhiều lời phàn nàn về độ chậm chạp của nhân viên kỹ thuật, chỉ thay bóng điện, sửa đường nước, lắp đặt mạng, nhưng phải mất vài tuần, có khi vài tháng gia chủ mới được đáp ứng nhu cầu. Chưa kể, vào giờ cao điểm đi làm, rất nhiều đơn vị quản lý hạn chế việc hoạt động của các thang máy, khiến tình trạng ùn tắc, chờ đợi thang máy lâu diễn ra, rồi việc thái độ của nhân viên bảo vệ… muôn kiểu khiến khách hàng khó chịu so sự không chuyên nghiệp của các đơn vị quản lý và vận hành.

Nhưng Vinhomes lại là một đẳng cấp khách. Đơn vị quản lý và vận hành này được áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, thái độ của nhân viên là kim chỉ nam để hoạt động, mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất. Tại Vinhomes Smart Citys cũng sẽ như vậy, sự thân thiện, nhiệt tình đến từ mọi nhân viên, từ nhân viên làm vườn, kỹ thuật viên đến bảo vệ, yêu cầu của khách hàng luôn được tiếp nhận và xử lý thỏa đáng nhất. Vinhomes tôn trọng khách hàng, chính vì vậy, luôn mong muốn mang đến dịch vụ chuẩn đẳng cấp 5* với những tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích Vinhomes Smart Citys nâng tầm chất lượng sống mọi khách hàng
Tiện ích Vinhomes Smart Citys nâng tầm chất lượng sống mọi khách hàng

Tiện ích Vinhomes Smart Citys nâng tầm chất lượng sống mọi khách hàng

Chất lượng sống của cư dân Vinhomes Smart Citys được nâng tầm bằng chuỗi tiện ích nội khu vô cùng đáng sống. Từ Sống tại nhà Vinhomes, mua sắm, vui chơi giải trí tại Vincom, con cái theo học tại các trường liên cấp Vinschool, cải thiện bữa ăn mỗi ngày bằng những thực phẩm sạch tại Vinmart và chăm sóc sức khỏe cả gia đình tại bệnh viện quốc tế Vinmec. Đây chính là một hệ sinh thái đẳng cấp, mà thị trường chưa một chủ đầu tư nào có thể làm được.

Bên cạnh đó, cư dân sẽ được tận hưởng muôn vàn tiện ích khác như khu vườn Nhật Bản, với những không gian mang đậm chất Nhật, những cây cầu đỏ, đến hoa anh đào. Những công viên cho mọi hoạt động trải nghiệm

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng