logo du an splendora an khanh

Những yếu tố đang chinh phục khách hàng tại Aqua City

Aqua City – Novaland – Đồng Nai đang là những từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu một thiết kế thỏa lòng mong đợi của khách thượng lưu, mà dự án còn sở hữu những yếu tố vàng trong việc đầu tư, là lựa chọn đem đến những cơ hội lợi nhuận cực kỳ cao cho khách hàng. Chính vì vậy, việc thu hút cả khách hàng mua nhà để ở hay khách hàng đầu tư là điều dễ hiểu. Dự án cũng đang có một chủ đầu tư tiềm lực mạnh về tài chính, uy tín bậc nhất hiện nay cùng một vị trí trung tâm, nằm ngay bên cạnh cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Các chuyên gia đã khẳng định, nếu không là Aqua City, chắc chắn sẽ không một dự án nào đáng sở hữu hơn hiện nay, một sản phẩm nhà ở, tài sản, sản phẩm đầu tư có giá trị nhất thị trường hiện nay.

Dự án khu đô thị sinh thái bậc nhất hiện nay

Thị trường bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp không thiếu các dự án được mở bán hiện nay, nhưng lại vô cùng thiếu những dự án có quy mô lớn, trở thành khu đô thị sinh thái. Đây mới là lý do khiến Aqua City – Novaland – Đồng Nai thu hút được khách hàng, là lựa chọn đầu tư khiến khách hàng tâm đắc thực sự, trở thành xu thế mới để khách hàng thượng lưu có thêm những lựa chọn nhà ở làm tăng giá trị cuộc sống của mình.

Dự án có quy mô lên tới 100ha, đây là một diện tích lớn, vì thế, chủ đầu tư đã quyết định mang tới những bất ngờ, với sự kết hợp độc đáo giữa nhà ở và nghỉ dưỡng. Những không gian xanh triền mien, bất tận có tại khắp các phân khu, kết hợp với đó là những kênh lớn chảy qua, mang đến những cảnh sắc hữu tình. Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa, không gian cảnh quan mà dự án đang có, thực sự khiến khách hàng phải tự hào, gia chủ luôn cảm thấy thỏa mãn và có được nguồn năng lượng sống tích cực, sức khỏe tốt nhất từ cuộc sống trong lành của mình.

Những yếu tố đang chinh phục khách hàng tại Aqua City
Những yếu tố đang chinh phục khách hàng tại Aqua City

Tiềm năng cho thuê được giá của dự án

Aqua City – Novaland – Đồng Nai là dự án dẫn đầu tiên phong cho xu thế Khu đô thị – Khu công nghiệp tại phía Nam, đang được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao. Thành phố Biên Hòa đang có trên 20 khu công nghiệp lớn, với hàng trăm nghìn công nhân, 15.000 chuyên gia nước ngoài, thu hút một lượng dân nhập cư lớn và nguồn lao động chất lượng cao. Chính vì thế, nhu cầu thuê nhà để ở là rất cao, nhưng khả năng đáp ứng của thành phố chỉ chiếm chưa đầy 3% so với nhu cầu thực tế. Đây chính là một tín hiệu tốt cho dự án Aqua City, một tín hiệu đầy chắc chắn cho việc đầu tư cho thuê được giá.

Những nhà đầu tư thông thái đã thấy được tiềm năng lớn mà dự án này đang có, vì vậy, rất nhiều khách hàng đã xuống tiền sở hữu. Với một dự án có được nhiều lợi thế  lớn như vậy, chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt thực sự trong việc đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài.

Chủ đầu tư Aqua City – Novaland – Đồng Nai

Novaland là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Với những dự án nhà ở cao cấp thành công tại cả 2 thị trường miền Bắc và phía Nam, đây thực sự là cái tên chủ đầu tư phải khiến nhiều đối thủ khác e ngại. 

Không chỉ đảm bảo vững chắc về mặt tài chính, tiến độ xây dựng tại mỗi dự án có ông lớn này đầu tư và phát triển, dự án còn có những khác biệt trong việc chính sách ưu đãi tại Aqua City hiện nay. Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/

 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng