logo du an splendora an khanh

Những giá trị tuyệt đỉnh tại Midtown Phú Mỹ Hưng

Được chọn lọc nhưng tính tuy và lấy cảm hứng từ dòng sông đổ ra biển lớn, The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng chính là cánh cửa mở ra những trải nghiệm bất ngờ và ngập tràn cảm xúc. Khi nhìn tư trên cao, các công trình của khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng như The Grande, The Symphony, The Signature nối tiếp nhau như dòng sông dần mở rộng và tiến ra biển lớn, nơi “cửa biển” chính là đẳng cấp của The Peak

Mảnh ghép cuối cùng cũng là mảnh ghép đặc sắc nhất, hoàn thiện bức tranh “tuyệt tác kiến trúc” Midtown Quận 7. The Peak Phú Mỹ Hưng hội tụ những tinh hoa kiến trúc với ngôn ngữ thiết kế giàu cảm xúc, mong muốn mang thiên nhiên bao la hòa quyện vào không gian dự án.

The Peak đa tiện ích, đa cảm xúc

Dòng nước có lúc rất nhẹ nhàng và mềm mại, cũng có khi vô cùng cuồng nhiệt và mạnh mẽ. Sự linh hoạt này được ứng dụng tinh tế trong những khu tĩnh và động của THE PEAK, mang lại ĐA TRẢI NGHIỆM cho cư dân trong cùng một không gian. Khu vực tiện ích ngoài trời trên cao như khu BBQ, khu vui chơi cho trẻ em và không gian giải trí cho tất cả thành viên trong gia đình hướng ra hồ bơi vô cực.

tien-ich-khu-vuc-ket-noi-1

Điểm nhấn đặc sắc nhất nơi đây là THÁC NƯỚC cao đến 4 tầng lầu, tựa như cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp giữa lòng đô thị. Không gian thiên nhiên cùng sự mát lành của dòng nước còn trải dài đến khu trung tâm với ĐÀI PHUN NƯỚC sinh động, hiệu ứng áng sáng ấn tượng. Dòng nước chảy đến công viên nội khu với những con đường dạo bộ, những bãi cỏ xanh mát rồi tạm dừng chân tại Sakura Park ngập sắc hoa.

Chăm chút đến từng thanh âm

Sự đầu tư cảnh quan của the peak còn thể hiện ở hơn 100 loại thực vật được chăm sóc nơi đây. mùa nào sắc ấy, trăm loài hoa đua nhau nở, mang đến cảm giác rõ rệt nhất về sự chuyển động của thời gian. xen kẽ là những hàng cây xanh quanh năm, che bóng mát cả khu vực rộng lớn.

tien-ich-pool-2

The peak của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown còn được chăm chút đến từng thanh âm. tiếng dòng thác trút nước rộn rã, tiếng nước chảy róc rách qua những khu vườn, tiếng chim hót yên bình sớm mai,… đến hương thơm cỏ cây, hoa lá cũng góp phần tạo nên một không gian sống đầy cảm xúc. thiên nhiên yên bình, cảnh sắc nên thơ đan xen với những tiện nghi hiện đại, sẵn sàng chào đón các chủ nhân trở về nhà và tận hưởng những đặc quyền chỉ the peak mới có.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng