logo du an splendora an khanh

Nhà đầu tư thông minh thừa biết chọn Scenia Bay

Với sức nóng của thị trường Nha Trang hiện nay, cộng với sự phát triển của du lịch nơi đây, Nha Trang sẽ trở thành điểm hẹn đầu tư lý tưởng với nhiều khách hàng. Tuy nhiên để có thể đầu tư trọn vẹn và sự an tâm trong vấn đề pháp lý, Scenia Bay mới thực sự là dự án đáng để lựa chọn, trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư thông minh.

Scenia Bay giải quyết nỗi lo về pháp lý trọn đời

Nhà đầu tư luôn băn khoăn về thời hạn sở hữu cảu các dự án, đây cũng chính là điểm yếu khiến nhiều dự án mất đi hấp dẫn của mình, dù đẹp nhưng vẫn khiến nhà đầu tư đắn đo khi đưa ra quyết định cuối cùng. Với thời hạn sở hữu 50 năm, nhưng khi đến tay khách hàng chỉ còn hơn 40 năm do việc xây dựng và nhiều dự án mất thời gian chuyển nhượng, vì thế phần hiệu quả của dự án cũng rất bấp bênh, còn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian thu hồi vốn ngắn hay dài.

Scenia Bay đầu tư lý tưởng
Scenia Bay đầu tư lý tưởng – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, với dự án Scenia Bay, vấn đề pháp lý vô cùng rõ ràng, nổi trội và khác biệt. Không phải sở hữu 50 năm mà là vĩnh viễn, được cấp sổ đỏ, được hình thành đơn vị ở (nhập khẩu). Như vậy, khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án, nghĩa là khách hàng đã có một tài sản vô cùng có giá trị  trọn đời, tiềm năng tăng giá cực kỳ cao, có thể kinh doanh hoặc để ở cũng đều thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư.

Dự án Scenia Bay đã chạm tới một đẳng cấp và vị thế mới trên thị trường khi đưa ra được pháp lý khác biệt nhất hiện nay. Thậm chí, nhiều dự án của các ông lớn trước đó cũng không thể làm được, tạo nên sự nổi trội mà nhà đầu tư thông minh thừa biết để lựa chọn, sản phẩm đầu tư kết hợp tốt nhất hiện nay, tạo được nhiều hơn 1 giá trị so với các dự án cùng dòng.

Hiệu quả đầu tư tốt nhất chính là đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu thị trường và Scenia Bay thỏa mãn được những yếu tố này. Vì thế dù là dự án đến sau nhưng lại vô cùng hợp thời điểm nên dự án vẫn tỏa sáng và được quan tâm đúng đẳng cấp và giá trị mà dự án có thể tạo ra cho nhà đầu tư.

Thiết kế Scenia Bay thu hút du khách

Bên cạnh pháp lý vững vàng và an toàn, Scenia Bay còn có một yếu tố đảm bảo được nguồn lợi nhuận và dòng tiền cho khách hàng chính là thiết kế thực sự nổi trội. Hình xương cá giật cấp tạo cho dự án một cảm giác nhẹ nhõm, giống một ngọn tháp tăng trưởng đang trên đà phát triển cao, đồng thời, tạo nên được tầm nhìn trực diện biển cho 100% căn hộ. Vì thế dù bên ngoài hay những du khách đang nghỉ dưỡng bên trong căn hộ vẫn có thể cảm nhận được sức hút của dự án.

Pháp lý của dự án chỉ thực sự có ý nghĩa khi khả năng hút khách du lịch của dự án Scenia Bay Nha Trang tốt. Vì thế, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã mang tạo nên ấn tượng nổi trội từ cái nhìn đầu tiên trên mặt đường Phạm Văn Đồng, biến Scenia Bay trở thành tâm điểm mà bất kỳ khách hàng nào đi qua cũng phải trầm trồ về vẻ đẹp và mong muốn được nghỉ dưỡng tại một dự án đẹp đắc địa bên biển Nha Trang.

Để biết thêm thông tin chi tiết của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, quý khách hàng có thể theo dõi tại website: http://bdsnghiduong.com xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng