logo du an splendora an khanh

Mipec Rubik360 vừa mở bán đã tạo nên sóng

Vốn đã được các nhà đầu tư săn đón từ trước đó, việc Mipec Rubik360 trở thành tâm điểm đầu tư và chú ý quả thực không nằm ngoài dự đoán của rất nhiều chuyên gia. Bởi đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng của khu vực phía Tây, ngay mặt đường Xuân Thủy, nơi giao cắt với rất nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô, lại có những lựa chọn đầu tư  chất lượng, tiềm năng tăng giá tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, với các nhà đầu tư hay khách hàng mua nhà để ở, dự án đều đáng để xuống tiền, hứa hẹn một không gian sống tốt nhất hiện nay, chất lượng sống tràn đầy với những khoản lợi nhuận lớn.

Vị trí Mipec Rubik360 đắc địa cuối cùng

Mặc dù khu vực phía Tây thành phố vẫn đang được phát triển mạnh với rất nhiều dự án bất động sản nhà ở cao cấp ra đời, nhưng để sở hữu được vị trí đắc địa tại các tuyến đường trung tâm, nơi có nhiều trung tâm thương mại và các tòa văn phòng cao cấp tọa lạc là điều khó khăn. Bởi với những quy hoạch của thành phố, và tầm nhìn chiến lược dài hạn, chính quyền đang hạn chế phát triển các dự án nhà ở tại cung đường chính của khu vực, thay vào đó là những dự án tiện ích cộng đồng và những tòa văn phòng cao cấp, để thỏa mãn nhu cầu và thu hút các doanh nghiệp, đẩy mạnh kinh tế khu vực phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Không gian sống tận hưởng tại Mipec Rubik 360
Không gian sống tận hưởng tại Mipec Rubik 360

Chính vì vậy, ngay khi chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 công bố về vị trí, đã có rất nhiều khách hàng sửng sốt, các đối thủ phải e dè, hứa hẹn một tiềm năng tăng giá vô cùng tốt cho khách hàng đầu tư, cho thuê đắt giá với những khách hàng chủ yếu là người nước ngoài. Dự án nằm cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 5 phút di chuyển, cách trung tâm thương mại Dophin Plaza 2 phút, khoảng 3 phút để kết nối các tuyến đường lớn trong khu vực như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Nguyễn Phong Sắc, Trần Thái Tông, đường vành đai 3 kết nối đến các tỉnh thành xung quanh như Thái Bình, Nam Đinh, Thanh Hóa, Hà Nam…

Dự án Mipec Rubik360 đang mang lại những yếu tố trội hơn hẳn về vị trí trên thị trường, là một lựa chọn nhà ở sở hữu những chất lượng vàng từ vị trí đến thiết kế. Chính vì thế, việc thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư là điều dễ hiểu, mang đến một lựa chọn xứng tầm, xứng đẳng cấp để thể hiện sự khác biệt của giới thượng lưu.

An cư hưởng hạnh phúc cho mọi thành viên

Là một đô thị lớn nằm ngay trong lòng Hà Nội, thuộc nơi tâm điểm của khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, dự án Mipec Rubik360 đang thực sự là một lựa chọn điền viên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Không chỉ giải quyết nỗi giao thông cho cư dân, mà dự án còn giải quyết được rất nhiều vấn đề cho cho khách hàng, như trường học cho con, việc đưa đón con đến trường mỗi ngày, an ninh của căn hộ…  Chính vì vậy, khách hàng mới có thể lựa chọn dự án để an cư tốt nhất.

Tại dự án Mipec Rubik360 sở hữu trường học nội khu, chưa kể cách dự án không xa, chỉ mất 1 – 2 phút đi bộ, cư dân nhí có thể đến trường trường học công lập lớn, các trường chuyên có tiếng của thành ph, những trường đại học chất lượng hàng đầu hiện nay. Vì vậy, Xuân Thủy mới được mệnh danh là trung tâm của giáo dục, mang đến một không gian văn minh, hiện đại, với những môi trường phát triển tốt nhất cho cộng đồng cư dân.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng