logo du an splendora an khanh

Mipec Rubik 360 sốt hàng, chất lượng công trình an lòng khách

Chỉ vừa được ra mắt vào cuối năm 2019, nhưng đến nay, Mipec Rubik 360 vẫn thực sự là một trong những dự án bất động sản nhà ở được lòng khách hàng cao cấp tại thủ đô, dự án tạo nên được sóng thị trường trong những ngày cuối năm. Ngoài vị trí đắc địa, ngay mặt đường Xuân Thủy, dự án còn sở hữu những thiết kế nổi trội, hiện đại, đặc biệt với một chất lượng công trình đảm bảo.

Điều này đã được chứng minh qua các dự án trước kia tại dự án. Hoặc khách hàng có thể xem phần móng thi công tại dự án hiện nay, sẽ thấy sự chắc chắn và tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, ép cọc bê tông tốt nhất cho dự án, tạo nên một nền móng vững chắc cho công trình.

Vị trí thu hút khách hàng

Rõ ràng, yếu tố vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu quyết định rất lớn trong quá trình thu hút khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang có rất nhiều dự án mở bán, điểm sáng của Mipec Rubik 360 chính là vị trí đắc địa. Vị trí này được xem là “vàng mười”, vị trí đắc địa cuối cùng của khu vực, vì vậy, dù đầu tư hay mua để ở, khách hàng đều được hưởng rất nhiều lợi thế. Đây chính là lý do khiến dự án đang tăng giá mạnh, dù chỉ mới được mở bán, khách hàng đến tham quan dự án và đặt cọc căn đẹp ngày càng nhiều, mang đến nhiều kỷ lục trong thời điểm mở bán đầu của dự án.

Mipec Rubik 360 – Cơ hội sở hữu căn hộ ở ngay khu trung tâm
Mipec Rubik 360 – Cơ hội sở hữu căn hộ ở ngay khu trung tâm

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chỉ các các tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô chưa đầy 3 phút di chuyển: Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Cầu giấy, Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc. Cách bến xe Mỹ Đình 5 phút di chuyển, đường vành đai 3 chưa đầy 4 phút. Đặc biệt, đây còn là khu vực tập trung của rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, nơi có nhiều công ty lớn trong và ngoài nước đang hoạt động, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản, vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở của khách nước ngoài vô cùng lớn. Nhưng chất lượng nhà ở được khách nước ngoài thuê vô cùng cao, được lựa chọn khắt khe. Chính vì vậy, các nhà đầu tư còn chú ý đến chất lượng công trình, chú ý đến chất lượng của dự án, căn hộ, thiết kế, tạo nên sự khác biệt.

Tiềm năng đầu tư tại dự án là rất chắc chắn, mang đến tiềm năng tăng giá, tiềm năng sinh lợi nhuận vô cùng cao. Bên cạnh đó, với những khách hàng mua nhà để ở, còn giải quyết những nỗi lo về giao thông, đi lại. 

Nền móng vững chắc, Mipec Rubik 360 chất lượng cao

Các chuyên gia đều khẳng định, để đánh giá một dự án có chất lượng tốt, cần đánh giá các yếu tố tổng thể. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất chính là xây dựng móng. Móng của công trình cần phải vững chắc, để có thể tải trọng được một công trình lớn, đặc biệt đối với các tòa nhà chung cư. Để làm được điều này, cần chủ đầu tư và đối tác xây dựng cần có tính toán kỹ càng về trọng tải, chiều cao của dự án, loại đất thực hiện, để có những lựa chọn ép cọc bê tông phù hợp nhất, giúp dự án tăng tuổi thọ.

 Mipec Rubik 360 dự án nâng tầm chất lượng cuộc sống
Mipec Rubik 360 dự án nâng tầm chất lượng cuộc sống

Nhiều dự án mắc phải những sai lầm cơ bản trong việc sử dụng những phương pháp ép cọc bê tông không tương thích, dẫn tới việc dù mới bàn giao nhưng căn hộ đã có hiện tượng nút tường vách, bong tróc tường vừa, thậm chí nhiều dự án còn bị sụt, lún, sập. Một số phương pháp ép cọc bê tông ở Hà Nội hiện đang được phổ biến trên thị trường hiện nay như: éo cọc bê tông cốt thép thường, ép cọc bê tông ly tâm, ép cọc nhồi… Mới nhất chính là phương pháp ép âm, đã được dự án Time City thực hiện.

Đơn vị xây dựng Vina chính là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường ép cọc bê tông, công ty đã trở thành đối tác của nhiều dự án lớn, cái tên góp mặt trong thành công của nhiều dự án lớn hiện nay. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://xaydungvina.vn/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng