logo du an splendora an khanh

Kỳ vọng cho Vinhomes Thăng Long

Tuy là một dự án nhà ở được đầu tư với quy mô lớn, nằm tại vị trí đắc địa của khu vực phía Tây thủ đô, nhưng Vinhomes Thăng Long lại nhận được rất nhiều kì vọng từ khách hàng, nhận được kì vọng về một dự án uy tín, chất lượng, kì vọng về một khu đô thị có thể cung cấp cho cư dân sự trong lành và yên tĩnh, thanh bình nhất Hà Nội và dự án có thể phát triển trong tương lai, nơi đem lại những giá trị sống đẳng cấp cho thế hệ hôm nay và thế hệ trẻ mai sau mà không bao giờ bị lạc hậu và lỗi thời.

Với những khách hàng đã quá chán nản với những căn nhà nằm trên phố, hằng ngày đối mặt với tiếng còi xe inh ỏi 24/24, khói bụi, ô nhiễm, không có những khoảng không gian riêng tư hay không gian xanh nào, những không gian dành cho trẻ em cũng không quá. Áp lực căng thẳng từ công việc hằng này đã luôn khiến khách hàng cảm thấy bức bí, khó chịu và muốn giải tỏa, nhưng sống tại một nơi như vậy càng khiến những căng thẳng và áp lực ấy tăng lên, nguy cơ mắc các bệnh viêm phổi và ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều hơn.

Vinhomes Thăng Long
Toàn cảnh dự án Vinhomes Thăng Long nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Thăng Long là một sự lựa chọn và hoàn hảo nhất đối với những khách đang tìm cho mình một nơi ở an cư lâu dài, tránh xa những tiếng ồn ào của xe cộ, tìm một nơi trong lành, bình yên với những tiện ích hoàn hảo bậc nhất. Vinhomes Thăng Long không chỉ giúp khách hàng có cuộc sống sang trọng, thoải mái và rộng rãi hơn, mà còn là nơi có thể thư giãn để tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi trọn vẹn nhất sau 1 ngày làm việc vất vả.

Vingroup là một chủ đầu tư luôn biết cách tạo ra những bất ngờ thú vị cho khách hàng của mình, vì thế, tại mỗi dự án sẽ có những khác biệt và đặc trưng riêng mà những cư dân tại đây sẽ được tận hưởng và luôn cảm thấy tự hào về điều này. Với Vinhomes Thăng Long, sự khác biệt lớn nhất chính là không gian yên tĩnh, thanh lịch, trong lành đến thẫn thờ giữa chốn ồn ào nơi thủ đô khiến khách hàng thấy ngờ ngàng. Mọi tiện ích của dự án được xây dựng để phát triển hoàn thiện và nâng tầm giá trị sống của người dân, nơi cuộc sống luôn đảm bảo những mong muốn về một nơi ở như mơ của người dân

Với những kì vọng của khách hàng và cam kết của chủ đầu tư, dự án Vinhomes Thăng long sẽ mở ra một nơi ở mới hoàn thiện hơn rất nhiều, nơi có mang đến cuộc sống an cư, hạnh phúc.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng