logo du an splendora an khanh

Kinh nghiệm thuê văn phòng tại tòa nhà Ruby Tower

Tòa nhà Ruby Tower là tòa văn phòng hạng B+ nổi bât tại đường Hàm Nghi Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa cùng với thiết kế bề thế hiện đại, dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tòa nhà đã và đang là lựa chọn của không ít những doanh nghiệp trong và ngoài nước để đặt văn phòng. Tuy nhiên để có thể thuê văn phòng tại tòa nhà Ruby Tower Hàm Nghi tốt nhất và mang lại nhiều lợi ích nhất thì quý khách nên nằm lòng một vài kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây.

Lựa chọn diện tích thuê văn phòng tại tòa nhà Ruby Tower Hàm Nghi

Một trong những ưu điểm của tòa nhà Ruby Tower Hàm Nghi chính là cung cấp nhiều loại diện tích cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng tối đa nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Với diện tích cho thuê từ 85m2 cho đến 700m2, tòa văn phòng có thể phục vụ từ những doanh nghiệp có quy mô nhỏ cho đến những doanh nghiệp quy mô lớn cần không gian làm việc rộng rãi. Vì vậy chọn thuê văn phòng tại Ruby Tower Hàm Nghi, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm sẽ có diện tích phù hợp nhất với nhu cầu thuê của doanh nghiệp. Nhưng điều quan trọng trước tiên là quý khách cần phải xác định được diện tích thuê là bao nhiêu?

Cho thuê tòa nhà Ruby Tower
Cho thuê tòa nhà Ruby Tower

Thực tế, không ít quý khách hàng gặp trục trặc trong việc quyết định diện tích thuê bởi không biết cách xác định diện tích thế nào để chuẩn nhất, phù hợp nhất và tối ưu nhất cho doanh nghiệp mình. Quả thực để xác định đúng diện tích cần thuê không phải là “chuyện đơn giản” nhưng quý khách có thể ước lượng và tính toán dựa trên quy mô công ty, số lượng nhân viên và đặc biệt là kế hoạch tăng giảm nhân sự trong thời gian thuê văn phòng. Bên cạnh đó phong cách thiết kế và cách sắp xếp chỗ ngồi cũng là yếu tố có ảnh hưởng tới không gian cần thuê.

Đàm phán hợp đồng với chủ tòa nhà

Một trong những lưu ý lớn mà khách thuê văn phòng Ruby Tower Hàm nghi cần nhớ đó là đàm phán mọi điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng với chủ tòa nhà. Thực tế tòa nhà Ruby Tower Hàm Nghi được đánh giá là tòa văn phòng có mức giá thuê hấp dẫn và cạnh tranh hơn nhiều tòa văn phòng cùng phân khúc và cùng khu vực, các chi phí cũng khá hợp lý. Tuy nhiên để đạt được lợi ích nhất cho doanh nghiệp và tối ưu chi phí cho văn phòng thì việc thương lượng và đàm phán hợp đồng vẫn là cần thiết. Việc thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng nên dựa trên lợi ích của cả hai bên và đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

Lên mức ngân sách thuê phù hợp

Xác định mức ngân sách là bước không thể thiếu để đảm bảo lựa chọn được văn phòng phù hợp. Và để thuê văn phòng phù hơp không bị quá ngân sách có thể thì doanh nghiệp cần lưu ý tính toán cẩn thận tổng chi phí cho không gian văn phòng hàng tháng. Bởi tổng chi phí thuê văn phòng tại tòa nhà Ruby Tower Hàm Nghi không chỉ đơn thuần là giá thuê tính trên m2 mỗi tháng mà còn bao gồm nhiều chi phí khác như phí ngoài giờ, phí gửi xe, phí dịch vụ… Bởi vậy quý khách cần ước tính chi tiết và đảm bảo tổng chi phí vẫn nằm trong ngân sách thuê cho phép của doanh nghiệp.

Trên đây  là những kinh nghiệm thuê văn phòng tại tòa nhà Ruby Tower. Để được hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên gia theo website: http://ruby-tower.com/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng