logo du an splendora an khanh

Khám phá những thông tin đặc biệt của Vinhomes Giảng Võ

Tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Thủ đô, Vinhomes Giảng Võ đang khiến dư luận xôn xao về một dự án siêu tầm cỡ mới của tập đoàn Vingroup. Tuy những thông tin chính thức chưa được công bố nhưng sự góp mặt của các chủ đầu tư uy tín cùng vị trí xây dựng vô cùng đắc địa, dự án này vừa xuất hiện đã khiến thị trường được một phen chao đảo.

Vinhome Giảng Võ – sự góp mặt của 3 ông chủ lớn

“Chủ đầu tư dự án là ai?” thường là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi nhắc đến một dự án bất động sản xuất hiện trên thị trường Hà Nội. Thông tin về chủ đầu tư có ý nghĩa quyết định đến sự tin tưởng và kỳ vọng của quý khách hàng bởi chủ đầu tư sẽ quyết định đến toàn bộ tiến độ thực hiện, chất lượng sản phẩm cũng như tiềm năng sinh lời của dự án.

Vinhomes Giảng Võ lập tức tạo nên sức thu hút đặc biệt ngay từ khi xuất hiện bởi đây không chỉ là sản phẩm của riêng tập đoàn Vingroup mà còn có sự góp mặt của hai “ông lớn” khác là Tân Hoàng Minh Group và T & T Land. Đây đều là những tập đoàn có uy tín cực cao và nguồn lực kinh tế hùng mạnh đã tạo nên được hàng loạt các siêu phẩm đắt giá trên khắp cả nước, xứng tầm khu vực và quốc tế. Với những cái chủ đầu tư lừng danh như vậy, dự án này hoàn toàn có thể tạo ra bước dạo đầu hoàn hảo và hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ ấn tượng
Chung cư Vinhomes Giảng Võ ấn tượng

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại ngã ba giao cắt giữa đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, dự án Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn trong trung tâm thành phố. Nơi đây có kết nối giao thông và kết nỗi khu vực hết sức thuận lợi, là cầu nối của nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính quan trọng, các trung tâm văn hóa, khu vui chơi giải trí,… của khu vực quận Ba Đình nói riêng và cả thành phố nói chung. Nhờ vậy, quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực nội thành hoặc các vùng ngoại thành trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt, các căn hộ của Vinhomes Giảng Võ được xây dựng nằm liền kề bên hồ Giảng Võ sẽ là một yếu tố vô cùng tốt về mặt phong thủy giúp cho quý gia chủ tương lai có thể tận hưởng được một cuộc sống sinh khí thịnh vượng với không gian trong xanh, mát lành mà cảnh hồ mang lại.

Được chính thức khởi công xây dựng từ tháng 10 năm 2016 bởi đơn vị Coteccons, cho đến nay tiến độ Vinhomes Giảng Võ vẫn luôn được tập trung đẩy nhanh và đã hoàn thiện phần móng. Với uy tín của chủ đầu tư và kinh nghiệm lâu năm của đơn vị thi công, dự án dự kiến sẽ được hoàn thành đúng kế hoạch để không làm chậm trễ việc bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng.

Như vậy, chỉ mới hé lộ những thông tin về chủ đầu tư và vị trí tọa lạc, Vinhomes Giảng Võ đã được rất nhiều người đánh giá sẽ là sản phẩm sáng giá nhất năm 2017 tại Hà Nội.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng