logo du an splendora an khanh

Khám phá biệt thự tứ lập ở The Harmony Vinhomes Riverside

Một trong những điểm khác biệt của dự án The Harmony Vinhomes Riverside  đó chính là việc đưa vào phát triển đa dạng các loại hình nhà ở, trong đó có xuất hiện của mô hình biệt thự tứ lập. Vậy bên trong mỗi căn biệt thự tứ lập tại The Harmony Vinhomes Riverside có gì độc đáo?

Biệt thự tứ lập là một khái niệm mới

The Harmony Vinhomes Riverside  là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup có sự góp mặt của mô hình biệt thự tứ lập, điều này đã gây tò mò cho không ít khách hàng, về sự khác biệt của nó so với các mô hình biệt thự đơn lập, song lập. Nếu như ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, mô hình nhà ở này đã khá quen thuộc nhưng với thị trường Việt Nam hiện nay vẫn còn là một khái niệm mới.

Vinhomes Riverside The Harmony
Vinhomes Riverside The Harmony

Theo tìm hiểu, biệt thự tứ lập chính là một cụm công trình nhà ở gồm 4 biệt thự, vừa có thể tạo thành một khối kiến trúc tổng thể chung vách nhưng cũng có thể được xây dựng tách rời nhau. Đây được đánh giá là một mô hình nhà ở ưu việt, có nhiều điêm thú vị độ đáo với những đặc điểm riêng như: diện tích tối thiểu là 150m2, thiết kế mang tính đối xứng (đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc) giữa tất cả các mặt của biệt thự; có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của những gia đình lnhiều thế hệ cùng chung sống

Biệt thự tứ lập ở The Harmony Vinhomes Riverside  có gì độc đáo?

Luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc tiếp nhận và phát triển xu hướng mới , tập đoàn Vingroup đã không ngừng mang đến cho cho thị trường bất động sản Việt những luồng gió mới. Điển hình là dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 – khu đô thị sinh thái ven sông đầu tiên tại Việt Nam và giai đoạn 2 là The Harmony Vinhomes Riverside  hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió, khuấy đảo thị trường, trong đó lại xuất hiện yếu tố mới đó là mô hình biệt thự tứ lập.

Lần đầu tiên xuất hiện tại một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, biệt thự tứ lập được các chuyên gia hàng đầu cũng tiên đoán và kỳ vọng vào sức hấp dẫn mãnh liệt của nó sẽ tạo được một mãnh lực đầu tư lớn trong thời gian sắp tới.

Kế thừa và phát huy những giá trị tinh hoa nhất của giai đoạn 1, ở dự án The Harmony Vinhomes Riverside, quý khách hàng  sẽ tiếp tục được gặp lại và trải nghiệm một không gian thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách kiến trúc Châu Âu lịch lãm. Theo dự kiến, mỗi căn biệt thự tứ lập có diện tích dao động từ 160m2 – 200m2 với các phòng chức năng được sắp xếp  một cách khoa học và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự tứ lập tại đây đó chính là không gian mở, mặc dù xây dựng theo lối thiết kế đối xứng nhưng đảm bảo sự thông thoáng cho từng phòng và lưu thông không khí tốt nhất trong toàn căn biệt thự.

Cũng theo dự kiến, số lượng biệt thự tứ lập tại The Harmony Vinhomes Riverside được xây dựng ít hơn các mô hình nhà ở khác trong nội khu, chỉ gồm 138 căn. Vì thế, khi mở bán The Harmony Vinhomes Riverside, biệt thự tứ lập chắc chắn sẽ tạo được sức hút riêng biệt và trở thành cơn sốt trên thị trường bởi sức hấp dẫn từ mô hình nhà ở mới.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng