logo du an splendora an khanh

Golden Peak Nha Trang với vị trí đắc địa duy nhất còn lại

Golden Peak Nha Trang sở hữu vị trí trung tâm trên cung đường Trần Phú mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn và gần như cuối cùng trên cung đường biển này. Sức hấp dẫn của các dự án trên cung đường Trần Phú vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, sự xuất hiện lần này của dự án hứa hẹn mang đến một lựa chọn đáng mong đợi.

Golden Peak Nha Trang thuận  tiện kết nối

Golden Peak Nha Trang tọa lạc tại 28E Trần Phú, Tp.Nha Trang. Với chưa đầy 5 phút di chuyển đã có thể đến với mặt biển Nha Trang, và dễ dàng kết nối ngay với trung tâm thành phố. Vị trí không chỉ có giá trị đối với việc nghỉ dưỡng mà còn mang lại một giá trị đầu tư rất lớn. Từ trước đến nay, vị trí luôn chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng đến giá trị bất động sản. Vị trí càng trung tâm, kết nối càng linh hoạt thì giá trị càng lớn.

Thiết kế Golden Peak Nha Trang
Thiết kế Golden Peak Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Với vị trí Golden Peak Nha Trang, chủ sở hữu dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như : Trung tâm hành chính thành phố; Sân bay quốc tế Cam Ranh; quảng trường thành phố, Tháp Bà Ponaga, tháp Trầm Hương, chợ đêm… Với sự tiện lợi này, khi du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án, hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề di chuyển để đến các điểm vui chơi.

Hơn thế nữa, với Golden Peak Nha Trang, đó còn trên cả là vị trí trung tâm. Bởi cung đường Trần Phú quỹ đất không còn nhiều, cùng với đó là sự quy hoạch chặt chẽ của thành phố càng làm cho các dự án bất động sản trên cung đường này có giá trị hơn bao giờ hết.

Vị trí tạo nên sức cạnh tranh cho dự án

Không có nhiều dự án may mắn sở hữu được vị trí đẹp như dự án Golden Peak Nha Trang. Lợi thế về vị trí đã giúp dự án bỏ xa các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng hiện tại trên thị trường để trở thành một trong những sản phẩm được săn đón bậc nhất.

Khi sở hữu được vị trí đắc địa chính là đã nắm trong tay cơ hội dành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với nhiều dự án khác. Khách quan có thể nói rằng, Nha Trang hiện có rất nhiều dự án căn hộ khách sạn nhưng không phải dự án nào cũng thành công. Nếu không thiếu về tiện ích thì cũng hạn chế về vị trí quá xa biển hoặc xa trung tâm cũng chính là điểm yếu.

Golden Peak Nha Trang đã khắc phục được những hạn chế này và mang đến một lựa chọn đầu tư thật sự ưu việt với vị trí đắc địa, kết nối thuận lợi với sân bay, trung tâm thành phố. Cùng với đó tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ của hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao.

Dễ thấy, cùng một phân khúc nhưng dự án nào sở hữu vị trí trung tâm thì thường tạo được sự chú ý của du khách hơn so với những dự án khác và khả năng khai thác cho thuê cũng tốt hơn. Qua đó để thấy vị trí có vai trò rất lớn trong việc tạo nên giá trị của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng