logo du an splendora an khanh

GIỚI THIỆU

Toạ lạc tại vị trí thuận lợi vào bậc nhất ở Miền Bắc Việt Nam, Khu đô thị Splendora hứa hẹn là một thành phố hiện đại bậc nhất Việt Nam với tổng diện tích 264,13 ha đất, nằm trên trục đường Láng – Hòa Lạc kéo dài, cách Trung tâm Hội nghị quốc gia 6 km về phía Tây. Khu đô thị tọa lạc tại các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Splendora

Khu đô thị Splendora
Khu đô thị Splendora

Hạng mục dự án

Mô hình biệt thự Splendora An KhánhA. Khu biệt thự Splendora An Khánh

Khu biệt thự Splendora có tổng diện tích 24,9 ha, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp mang một phong cách Châu Âu hoàn toàn khác biệt. Các lô đất biệt thự có diện tích từ 250 m2 – 650 m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trong nhiều diện tích cho cây xanh, mang đến không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường. Hệ thống an ninh ba vong kiểm soát tạo nên một khu dân cư an toàn và yên tĩnh.

Mô hình nhà liền kề Splendora

B. Khu nhà liền kề Splendora An Khánh

Khu nhà liền kề có tổng diện tích là 9,19 ha, diện tích các lô từ 120m2 – 240m2, cao 4 tầng. Với cách bố trí không gian thoáng đãng, mang lại cảnh quan thân thiện và nguồn sang ấm ấp, khu nhà liền kề Splendora đã tận dụng được những lợi thế trong thiên nhiên và sự hài hòa của kiến trúc thiết kế để mang lại cuộc sống tiện nghi cho người dân.

C. Khu chung cư cao tầng Splendora

Các căn hộ chung cư Splendora được thiết kế với không gian chức năng hợp lý mang lại sự tiện nghi cho người ở, ban công tạo khoảng không gian rộng hơn, mang đến không khí trong lành, thoáng đãng và tạo góc nghỉ ngơi thư giãn. Hướng Nam của các căn hộ được thiết kế để tận dụng được tốt ánh sang và hướng gió tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-splendora

Bản vẽ thiết kế các tòa chung cư 101, 102, 103 và 104 của dự án Splendora
Bản vẽ thiết kế các tòa chung cư 101, 102, 103 và 104 của dự án Splendora

 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng