logo du an splendora an khanh

Giới đầu tư bất động sản, nghỉ dưỡng đã biết gì về Arena Cam Ranh

Ngày 23 tháng 12 vừa qua, tại Cam Ranh đã xảy ra một chấn động lớn khi Arena Cam Ranh chính thức mở cửa. Đây là dự án mà nhiều nhà đầu tư đã rất mong đợi từ khi được khởi công và công bố quý khách hàng thiết kế. Chắc chắn rồi đối với một nhà đầu tư có tầm nhìn xa thì việc lựa chọn dự án cùng các khu căn hộ đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi để đầu tư là điều đương nhiên. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thêm một vài thông tin xoay quanh dự án để quý khách hàng biết rằng mình đang thực sự đầu tư một dự án “vàng”.

Tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư Arena Cam Ranh

“Chọn mặt gửi vàng” là điều nhà đầu tư đang đổ vốn vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, cùng nhiều ngành nghề khác. Một nhà cung cấp uy tín, tiềm lực là những tiêu chí đầu tiền khi khách hàng đang có dự định đầu tư. Điều đó sẽ hoàn toàn được đáp ứng khi quý khách hàng tìm đến dự án Arena Cam Ranh.

Phố ẩm thức Arena Cam Ranh
Phố ẩm thức Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Dự án được khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang. Đây là một trong những công ty lớn mạnh nhất tại Nha Trang trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Với kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực công ty là chủ sở hữu nhiều dự án lớn như: Venesia khi đô thị nội thành lớn nhất thành phố Nha Trang với lối kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần đẳng cấp; dự án Panorama Nha Trang sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn với 4 mặt tiền thành phố, cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác.

Thấy rằng chính sự lớn mạnh về mọi mặt của chủ đầu tư sẽ giúp quý khách hàng “kiếm tiền” một cách nhanh và an toàn nhất. Bên cạnh đó thiết kế dự án Arena Cam Ranh sang trọng, tiện nghi bậc nhất là tiền đề không kém phần quan trọng đưa quý khách hàng đến cánh cửa thành công đang mong đợi.

Căn hộ thiết kế tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, The Arena là dự án đầu tiên tại khu vực thiết kế và xây dựng các khu căn hộ mang tầm quốc tế, với tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ thiết kế hướng biển mang lại không gian thoáng mát, trong lành. Nếu quý khách hàng sử dụng với mục đích an cư thì môi trường nơi đây sẽ rất thích hợp cho trẻ nhỏ phát triển.

Căn hộ thiết kế xây dựng dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thế nên quy cách bố trí phòng khoa học và thuận tiện trong quá trình sinh sống. Nội thất tại tất cả các khu căn hộ trưng bày theo phong cách châu Âu, mang lại sự mới mẻ, độc đáo, sang trọng và đẳng cấp.

Nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư vào Arena Cam Ranh nhưng chưa huy động được nguồn vốn. Lúc này, đừng quá lo lắng bởi chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay nợ ngân hàng. Bằng việc làm cụ thể đó, quý khách hàng sẽ nhanh chóng nắm giữ một phần của dự án giàu tiềm năng này.

Ngày từ khi mới manh nha, chủ đầu tư đã lên kế hoạch về về giá bán các khu căn hộ, cùng với chính sách nhiều ưu đãi. Vậy nên dù quý khách hàng đầu tư tại bất kỳ thời điểm nào cũng không cần phải lo lắng.

Qua đây một lần nữa chúng tôi khẳng định đầu tư Arena Cam Ranh là việc làm sáng suốt hơn cả, giúp quý khách hàng nhanh chóng “hái ra tiền” và an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng