logo du an splendora an khanh

Giá trị đầu tư tại Flamingo Cát Bà

Không chỉ được đánh giá là siêu phẩm nghỉ dưỡng trên thị trường mà dự án Flamingo Cát Bà còn được coi là kênh đầu tư hiếm có. Lựa chọn dự án chính là lựa chọn khôn ngoan để đảm bảo giá trị đầu tư vượt trội, sinh lời lớn trong tương lai.

Giá trị đầu tư nhìn từ vị trí Flamingo Cát Bà

Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là vị trí. Vị trí càng đắc địa thì tiềm năng sinh lời càng lớn. Mà với Flamingo Cát Bà Beach Resort, vị trí dự án được đánh giá là độc tôn, vô tiền khoáng hậu.

Không phải ngẫu nhiên mà dự án lại được đánh giá cao về vị trí đến vậy. Bởi dự án Flamingo cát Bà chiếm hữu hai trong 3 bãi biển đẹp nhất Cát Bà, nơi đây tập trung lượng khách du lịch lớn nhất tại Cát Bà, đảm bảo nguồn lợi cho nhà đầu tư. Hơn thế nhờ vị trí độc đắc này, dự án còn có tầm view đắt giá view trọn vịnh Lan hạ, đảm bảo tầm view tuyệt đẹp cũng như một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Hơn thế vị thế độc tôn không chỉ đảm bảo một tiềm năng cho thuê hấp dẫn mà còn đảm bảo được tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án các khách hàng được nhân đôi lợi nhuận đảm bảo giá trị đầu tư hấp dẫn.

Không những vậy với lợi thế nằm gần ngay với Hà Nội, hệ thống giao thông đồng bộ việc di chuyển thuận tiện, Cát Bà là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mỗi dịp cuối tuần. Cũng chính vì vậy mà lượng khách đổ về đây mỗi ngày một tăng, đảm bảo khả năng khai thác sinh lời lớn trong tương lai. Nhất là khi Cầu Tân Vũ – Lạch huyện được thông xe, việc đến đảo cát Bà hay tiếp cận dự án Flamingo Cát Bà cũng đơn giản hơn rất nhiều, điều này càng giúp gia tăng lượng khách tới Cát Bà, càng đảm bảo cơ hội đầu tư ưu việt tại dự án.

Có thể nói chỉ cần nhìn vào vị trí cũng có thể khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội tại Flamingo Cát Bà beach Resort, đầu tư vào dự án càng sớm càng đảm bảo được khả nang đón sóng thị trường và nhân đôi lợi nhuận.

Giá trị đầu tư tại Flamingo Cát Bà
Giá trị đầu tư tại Flamingo Cát Bà

Xu hướng nghỉ dưỡng trên cao thời thượng đảm bảo sức hút riêng biệt cho dự án

Không chỉ là vị trí mà lợi thế tiên phong cũng là ưu thế để dự án tạo sức hút riêng và đảm bảo cơ hội đầu tư ưu việt. Theo đó Flamingo Cát Bà là dự án đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại tại Cát Bà sở hữu mô hình nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, thỏa mãn nhu cầu sống và nghỉ dưỡng sang cho các du khách.

Đặc biệt tại dự án lần đầu tiên mang tới những sản phẩm biệt thự trên cao độc đáo với thiết kế cực kỳ sang trọng, đẳng cấp. Với không gian tiện nghi và tầm view không đối thủ, dự án mang tới cho quý khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang và ấn tượng đặc biệt.

Hơn thế, hiện nay xu hướng nghỉ dưỡng trên cao đang vô cùng được ưa chuộng trên thế giới. Những căn biệt thự biệt thự trên cao vừa có không gian thông thoáng vừa có những tiện nghi sang trọng, tầm view đẹp là nơi nghỉ dưỡng chuẩn sang và chuẩn đẳng cấp cho các du khách thời thượng. 

Với mô hình nghỉ dưỡng độc đáo cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, Flamingo Cát Bà hứa hẹn sẽ là theiên đường nghỉ dưỡng mới cho các du khách trong và ngoài nước. Đây là lợi thế để nhà đầu tư có thể yên tâm xuống tiền đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Hiện nay dự án đang đẩy nhanh tiến độ và mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: http://flamingo-catba.com

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng