logo du an splendora an khanh

Giá bán Sun Secret Valley – Cơ hội đầu tư tối ưu, hiếm có trong năm 2022

Sun Secret Valley là “cái tên” đang được nhắc đến nhiều nhất tại thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian qua. Ghi điểm bởi một vị trí đắt giá “sát biển liền rừng” và nằm tại trung tâm đảo Ngọc, nơi đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho mọi du khách.

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Phú Quốc, những thông tin liên quan đến Sun Secret Valley luôn nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư, nhất là về bảng giá. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về giá bán, hỗ trợ khách hàng trong việc cân nhắc các quyết định tài chính.

Tham khảo thông tin dự án tại: Sun Secret Valley Phú Quốc Website chính thức Sun Group

Thông tin về giá bán Sun Secret Valley

Bảng giá Sun Secret Valley cập nhật 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, giá bán của dự án Sun Secret Valley vẫn chưa được chủ đầu tư Sun Group công bố chính thức trên thị trường. Tuy nhiên, theo những nguồn tin từ các sàn giao dịch và dựa trên dự án Sun Tropical Village, giá bán của dự án sẽ nằm ở mức vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nguồn ngân sách của đông đảo nhà đầu tư.

Theo đó, giá bán của Sun Secret Valley hiện đang có giá bán từ 30 – 60 tỷ đối với những sản phẩm view biển  với quy mô lớn. Đối với những sản phẩm có diện tích nhỏ hơn có giá bán trung bình rơi vào khoảng từ 18 – 25 tỷ đồng, tương đương khoảng 160 triệu đồng/m2.

Xét trên những yếu tố tương đồng, giá bán của Sun Secret Valley dự kiến cũng sẽ nằm ở mức ngang bằng, sẽ có đôi chút nhỉnh hơn tuy nhiên vẫn phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư.

Sun Secret Valley sẽ cho ra mắt đa dạng các loại hình sản phẩm, nhất là trên phân khúc thương mại để đáp ứng được cho thị hiếu của nhà đầu tư. Vì thế, một số sản phẩm sẽ có mức giá cao hơn, một phần đến từ vị trí cũng như tiềm năng khai thác tối ưu trong tương lai.

So với mặt bằng chung tại khu vực Bãi Dài, chắc chắn giá bán Sun Secret Valley sẽ nằm ở mức ngang bằng để có thể dễ dàng cạnh tranh, đồng thời cũng giúp nhà đầu tư có thể nhanh chóng hơn trong việc đưa ra các quyết định tài chính.

Theo dự kiến, phân khu đầu tiên tại dự án sẽ được ra mắt vào ngày 29 & 30.4 tới đây, mang đến những sản phẩm Shophouse, Retail Villa và Shop Villa hướng biển vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt, thời điểm này chủ đầu tư sẽ đưa đến những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, nhà đầu tư chắc chắn sẽ có thể tối ưu được mức chi phí đầu tư.

Thông tin về giá bán Sun Secret Valley

Tham khảo thông tin phân khu The Avenue đang mở bán tại dự án: The Avenue Sun Secret Valley Website chính thức Sun Group

Sun Secret Valley có phải là kênh đầu tư tiềm năng?

Hầu hết dự án của Sun Group đều có mức giá nhỉnh hơn đôi chút so với thị trường, tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại vô cùng tương xứng với chi phí bỏ ra của khách hàng. Mang đến tay khách hàng những sản phẩm độc đáo với kiến trúc hoàn hảo cùng khả năng khai thác thương mại vượt bậc theo thời gian.

Với một vị trí đắt giá nằm tại Bãi Dài, Sun Secret Valley thừa hưởng được trọn vẹn một cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Phần lớn diện tích tại dự án là thảm thực vật phong phú, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, không bao giờ quên.

Sở hữu một vị trí nằm tại khu vực cửa ngõ, dự án có được cho mình tiềm năng thương mại vô cùng tốt khi đón đầu được nguồn khách hàng “khủng”, chắc chắn sẽ đem đến những cơ hội đầu tư bài bản và tối ưu trong tương lai lâu dài.

Dưới sự đầu tư “khủng” của Sun Group, mỗi sản phẩm được ra mắt tại dự án đều là những tuyệt tác nghệ thuật, nơi kết hợp hài hòa những vẻ đẹp căng tràn sức sống của thiên nhiên cùng sự hiện đại và thời thượng. Chắc chắn sẽ chinh phục mọi du khách ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Với thực trạng khan hiếm tại thị trường Phú Quốc như hiện nay, Sun Secret Valley chính là một trong những cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những nguồn lợi nhuận tối ưu.

 Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

  • Địa chỉ: Bãi Dài, Xã Gành Dầu, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng