logo du an splendora an khanh

Đức Khải Building chào thuê diện tích đa dạng nhất quận Tân Bình

Với quy mô xây dựng 17 tầng, tòa nhà Đức Khải Building cung ứng ra thị trường tổng diện tích cho thuê khá lớn. Điều đáng chú ý là diện tích sàn văn phòng tại tòa nhà được chia cắt khá linh hoạt và đa dạng bậc nhất trong số những văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình. Đây cũng chính là lợi thế lớn tăng thêm sức hấp dẫn cho tòa nhà, biến tòa nhà trở thành một trong những tòa văn phòng hạng C hot nhất tại khu vực.

Đức Khải Building chào thuê văn phòng diện tích từ 100m2

Diện tích chào thuê nhỏ nhất tại tòa nhà văn phòng Đức Khải Building là 100m2. Đây là loại diện tích khá được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, quy mô nhân viên ít, không cần nhiều không gian để hoạt động và làm việc. Hướng tới đối tượng doanh nghiệp này tòa nhà Đức Khải Building cũng đưa ra nhiều diện tích đa dạng hơn gồm: 200m2 – 300m2 – 400m2 và có thể chia cắt linh hoạt hơn nữa theo yêu cầu của quý khách. Như vậy các doanh nghiệp nhỏ và vừa với quy mô dưới 100 nhân viên hoàn toàn có thể chọn thuê văn phòng với nhiều lựa chọn diện tích phù hợp.

Vị trí tòa nhà Đức Khải Building
Vị trí tòa nhà Đức Khải Building

Cho đến 3000m2 – Diện tích mặt sàn lớn bậc nhất khu vực

Không chỉ hướng tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa, tòa văn phòng Đức Khải Building còn có thể phục vụ cả những doanh nghiệp lớn, những tập đoàn với quy mô nhân viên cực lớn lên tới hàng nghìn nhân viên. Bởi tòa nhà có thể cho thuê nguyên mặt sàn với diện tích lên tới 3000m2. Có thể nói đây là tòa nhà hiếm có trong khu vực có thể cung cấp mặt sàn văn phòng lớn tới vậy, thỏa mãn nhu cầu của những công ty quy mô nhân viên lớn và đang có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai.

Đức Khải Building được đánh giá là tòa văn phòng có diện tích chào thuê đa đạng và linh hoạt bậc nhất trong khu vực. Sự đa dạng trong diện tích thuê văn phòng này không chỉ mang lại cho các khách hàng mà còn đáp ứng cả một số bộ phận khách thuê/doanh nghiệp “khó chọn” diện tích phù hợp với quy mô (hoặc quy mô quá lớn, hoặc quy mô nhỏ). Chính bởi thế mà tòa nhà nhanh chóng tạo sức hút lớn trên thị trường.

Mức giá thuê hấp dẫn chưa từng có

Là tòa văn phòng hạng C khá nổi bật nhưng tòa nhà Đức Khải Building lại có mức giá thuê vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh trong khu vực. Theo đó tòa nhà hiện đang niêm yết giá thuê chỉ từ 6$/m2/tháng. Đây là mức giá thuê cực ưu đãi và thấp hơn khá nhiều so với nhiêu tòa văn phòng. Chưa kể những phí dịch vụ, phí quản lý, phí làm ngoài giờ, hay tiền gửi xe tại tòa nhà cũng có nhiều ưu đãi.

Với mức giá thuê hấp dẫn và chính sách ưu đãi, tòa nhà phù hợp với nhiều doanh nghiệp và khách thuê, đặc biệt đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho những doanh nghiệp đang tìm mặt bằng văn phòng giá rẻ, chuyên nghiệp tại khu vực quận Tân Bình.

Hiện nay tòa nhà Đức Khải Building đang chào thuê văn phòng với một vài diện tích trống, để không bỏ lỡ cơ hội thuê tại tòa nhà văn phòng hấp dẫn này, quý khách hãy liên hệ ngay theo website.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng