logo du an splendora an khanh

Dự án Panorama Nha Trang – Sở hữu kiến trúc độc đáo mới lạ

Dự án Panorama Nha Trang là niềm tự hào của kiến trúc thời đại. Với phong cách thiết kế theo hình Elip độc đáo, ấn tượng và khác biệt, dự án đã mang đến thành phố biển Nha Trang điểm nhấn kiến trúc, một biểu tượng mới thu hút quý du khách khi đến với nơi đây.

Dự án Panorama Nha Trang – Kiến trúc thiết kế hình Elip độc đáo, mới lạ

Dự án Panorama Nha Trang sở hữu kiến trúc thiết kế hình Elip vô cùng độc đáo, mới lạ. Việc thiết kế dự án theo mô hình kiến trúc này mang đến cho dự án vẻ đẹp mềm mại, nhẹ nhàng, đảm bảo 100% căn hộ không có vách, cột trong nhà, do đó đảm bảo tối đa về không gian sử dụng. Thêm vào đó, việc thết kế tòa nhà theo hình Elip giúp cho các căn hộ tại dự án trở nên vuông vắn hoặc nở hậu, đảm bảo tầm view tuyệt đẹp của các căn hộ: hoặc là hướng biển, hoặc là quay vào núi. Kiến trúc thiết kế này cũng cho phép chủ nhân căn hộ có tầm nhìn tuyệt vời, 360 độ bao quát trọn phong cảnh toàn thành phố.

Bên cạnh kiến trúc thiết kế hình Elip độc đáo, dự án Panorama Trần Phú còn sở hữu điển nhấn thiết kế vô cùng mới lạ với 2 giếng trời trung tâm lấy ánh sáng, lấy khí từ tầng nóc xuống chân dự án. Thiết kế này đảm bảo sự lưu thông ánh sáng, không khí tốt nhất đến toàn căn hộ tại dự án, tạo nên một không gian sống ngập tràn ánh sáng, thoáng mát, mang cuộc sống của con người thêm gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Panorama Nha Trang
Dự án Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Trần Phú – Biểu tượng kiến trúc mới của thành phố biển

Dự án Panorama Nha Trang sở hữu chiều cao 39 tầng, cùng kiến trúc thiết kế độc đáo, nổi bật, đẳng cấp, tọa lac tại vị trí đắc địa bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Dự án xứng đáng trở thành niềm tự hào của kiến trúc thời đại, là điểm đến lý tưởng thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, là “đối thủ nặng ký” “khó nhằn” mà khó dự án nghỉ dưỡng nào tại Nha Trang vượt qua được. Dự án cũng chính là biểu tượng kiến trúc đầy tự hào, một ngọn hải đăng sừng sững bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp.

Tương lai, mỗi khi du khách đến với thành phố biển Nha Trang, dấu ấn đậm nét ghi lại trong lòng mỗi du khách không chỉ là bờ biển xanh trải dài cát trắng, là những cảnh đẹp thơ mộng, trù phú, tốt tươi của thành phố biển, là những nét văn hóa phong tục tập quán quá đỗi mộc mạc chân phương mà còn là thiết kế dự án Panorama Nha Trang vô cùng độc đáo, khác biệt, tôn vinh đẳng cấp.

Với kiến trúc thiết kế nổi bật này, dự án trở thành mục tiêu săn đón của giới đầu tư, với những tiềm năng sinh lời vượt trội, hấp dẫn lượng du khách thường xuyên, ổn định, mang lại nguồn lợi bền vững, lâu dài cho công việc đầu tư của quý khách hàng. Hiện tại, dự án đã được chính thức mở bán với nhiều ưu dãi, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng chinh phục, sở hữu căn hộ này.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng