logo du an splendora an khanh

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Bước ngoặt mới của chủ đầu tư

Được đầu tư bởi công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, dự án Scenia Bay Nha Trang được xem là dự án đánh dấu bước ngoặt mới trong chiến lược phát triển của “ông lớn” đại gia Tây Bắc. Dự án không chỉ tạo nên điểm nhấn kiến trúc thiết kế tuyệt đẹp cho bờ biển Nha Trang xinh đẹp, mang đến nơi nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp cho quý du khách mà còn mang đến điểm đến đầu tư lý tưởng, an toàn, vượt trội cho các nhà đầu tư.

Đánh dấu bước “Nam tiến” của chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai là một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập năm 1999 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, đến nay, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã và đang đạt được những thành tựu vang dội, khẳng định vị thế trên thương trường, thị trường bất động sản. Uy tín, thành tựu vang dội của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai có thể kể đến những dự án, công trình lớn như: công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, đường QL4D,QL4E, công trình kè Sông Hồng, các dự án tiểu khu đô thị số 1, số 3 và số 5 thuộc khu đô thị mới Lào Cam – Cam Đường…

Tiềm năng đầu tư Scenia Bay Nha Trang

Sau 17 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã gặt hái được rất nhiều thành công, thế nhưng, để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Nam Tiến Lào Cai đã thực hiện bước đi chiến lược, đó được ví như “cuộc cách mạng” cho chính công ty với cuộc “Nam tiến” đầy ngoạn mục. Siêu phẩm du an Scenia Bay Nha Trang chính là kết quả cho bước ngoặt chiến lược này của Nam Tiến Lào Cai.

Du an Scenia Bay Nha Trang – Siêu phẩm “sáng giá” giữa TP Nha Trang

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, chiến lược đầu tư, phát triển dài hạn rõ ràng, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã mang về cho dự án Scenia Bay Nha Trang những thế mạnh vượt trội, trở thành một siêu phẩm “sáng giá” giữa trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp. Dự án sở hữu địa thế tọa lạc “kim cương” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền đường vô cùng đắc địa, bao gồm tuyến đường Nguyễn Biểu, đường Phạm Văn Đồng, đường Sao Biển, đường Phạm Ngọc Thạch, mang đến điểm đến kết nối giao thông vô cùng ấn tượng đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang – Khánh Hòa. Bên cạnh đó, dự án chỉ cách mặt biển vài bước chân, tạo điều kiện lý tưởng cho quý du khách vui chơi, nghỉ dưỡng, tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp bình yên, tuyệt đẹp của thành phố biển Nha Trang.

Bên cạnh đó, dự án Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ, hứa hẹn trở thành biểu tượng kiến trúc thiết kế mới tuyệt đẹp bên bờ biển Nha Trang. Dự án sở hữu thiết kế theo mô hình Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá, kiến trúc thiết kế này đã dẹp bỏ hoàn toàn những hạn chế trong tầm view từ các căn hộ mà các dự án khác gặp phải. Tại đây, 100% các căn hộ tại dự án đều được đảm bảo tầm view trực diện hướng biển, đảm bảo đón trọn gió mát và ánh sáng tự nhiên đến từng không gian nghỉ dưỡng.

Với những thế mạnh vượt trội mà chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai mang đến, dự án đã và đang nhanh chóng chinh phục ngoạn mục quý nhà đầu tư, đánh dấu bước thành công trong quá trình “Nam tiến” của Nam Tiến Lào Cai. Hiện tại, bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang đã có chính thức, với đa dạng các loại hình căn hộ, diện tích căn hộ khác nhau, mang đến sự lựa chọn phong phú, đa dạng cho quý khách hàng.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng