logo du an splendora an khanh

Tiềm năng cho thuê giá cao của dự án Đông Tăng Long

Vị trí chính xác của dự án Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đắc địa, mang đến cho khách hàng một lựa chọn đầu tư hái ra lợi nhuận, một lựa chọn đầu tư đầy hứa hẹn với thị trường cho thuê căn hộ cao cấp. Quận 9 hiện nay mới là trung tâm của thị trường bất động sản, nơi được các nhà đầu tư săn đón rất nhiều.

Vị trí mà dự án này đang sở hữu thuộc khu vực đắc địa nhất, gần với rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài, nơi có chất lượng nguồn nhân lực cao, nhu cầu thuê nhà để ở của khách nước ngoài luôn lớn nhất, nhưng nguồn cung vẫn vô cùng khan hiếm. Dưới đây là bài viết phân tích sâu hơn về thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tiềm năng của quận 9, dự án Đông Tăng Long, mời khách hàng đón xem.

Tốc độ phát triển của quận 9 hiện nay

Quận 9 đã được chính quyền thành phố Hồ Chí Minh quyết định tập trung phát triển trở thành khu đô thị sáng tạo, với những ưu tiên rất lớn về cơ sở hạ tầng, giao thông và những chính sách thu hút nguồn nhân lực sáng tạo, các doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì vậy, về mọi mặt, khu vực cửa ngõ này đang có rất nhiều cơ hội để trở thành trung tâm của thị trường bất động sản phía Nam hiện nay.

tien ich du an dong tang long

Những chính sách cụ thể và chủ trương chiến lược cho quá trình phát triể lâu dài này đã được thông qua, vì vậy, các nhà đầu tư đang rất hi vọng vào các dự án bất động sản được ra mắt tới đây, sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng về vị trí.

Hiện nay, quận 9 đang là địa điểm tập trung của rất nhiều công nước ngước ngoài lớn, các trường đại học quốc tế, đặc biệt, có sự hiện diện của tập đoàn Samsung tại Việt Nam. Chính vì vậy, số lượng chuyên gia nước ngoài tại khu vực này lớn hơn rất nhiều, và ngày càng được tăng lên.

Tuy nhiên, lượng căn hộ cao cấp có thể đáp ứng cho thuê tại khu vực này không có nhiều, tại những khu vực trung tâm, gần với các tòa văn phòng chuyên nghiệp, những công ty có nhiều người nước ngoài đang làm việc chưa thực sự được phát triển đúng tầm. Vì vậy, nguồn cung vẫn chưa đáp ứng đủ với cầu. Đây là lý do vì sao các nhà đầu tư vẫn chỉ có một vài dự án để xuống tiền đầu tư tại khu vực này hiện nay, một trong số đó là Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Tiềm năng cho thuê tại dự án Đông Tăng Long

Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh là một vị trí đắc địa, với 4 mặt tiền đường lớn, gần với rất nhiều công ty nước ngoài, khu vực có nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp đang tọa lạc. Chính vì vậy, ngay khi vừa hé lộ thông tin mở bán, dự án đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt các nhà đầu tư cho thuê.

Tiềm năng cho thuê tại dự án Đông Tăng Long
Tiềm năng cho thuê tại dự án Đông Tăng Long

Nguồn khách hàng nước ngoài tại quận 9 đang rất nhiều, nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở lâu dài tăng mạnh, vì thế, những dự án khu đô thị vừa có một môi trường sống đẳng cấp, vừa có một không gian sang trọng như Đông Tăng Long sẽ là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án không chỉ khẳng định tiềm năng tăng giá của mình, mà còn khẳng định tiềm năng đầu tư lợi nhuận, cho thuê giá cao mà hiếm dự án nào có được hiện nay, vượt trội hơn rất nhiều so với những dự án thuộc trung tâm thành phố hiện nay. 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng